Kỳ công ăn vận và trang điểm nhưng Mai Phương Thúy vẫn “tan tành” nhan sắc trên thảm đỏ Miss World 2019

Ngày đăng: 04/08/2019

Việc làm tóc và makeup quá tay đã khiến Mai Phương Thúy như già đi cả chục tuổi.

Ngày hôm nay (3/8),đêm Chung kết hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2019 đã chính thức diễn ra tại Đà Nẵng. Thảm đỏ sự kiện cũng quy tụ cả loạt ngôi sao danh tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu...

Trong đó, đặc biệt là màn dìm nhan sắc thảm hại của HH Mai Phương Thúy. Lâu lâu mới đi dự sự kiện nhưng lần này Mai Phương Thúy lại tự dìm nhan sắc với combo váy tối màu đi cùng kiểu tóc và lối trang điểm không phù hợp, khiến cô như cộng thêm cho mình cả chục tuổi.

Kỳ công ăn vận và trang điểm nhưng Mai Phương Thúy vẫn “tan tành” nhan sắc trên thảm đỏ Miss World 2019 - Ảnh 1.

Dự Miss World 2019, Mai Phương Thúy chọn diện mẫu đầm cúp ngực màu xám trông không được tôn da cho lắm. Sau khi cắt phăng mái tóc dài, cô đã chuyển sang kiểu tóc lob khá đơn giản.

Kiểu tóc uốn ngang vai chính là nguồn cơn khiến Mai Phương Thúy tuột sắc thê thảm. Phần đuôi tóc uốn xoăn kết hợp cùng việc chia ngôi giữa khiến gương mặt bị dài và thiếu cân đối. Thêm vào đó, thợ trang điểm dường như đã hơi quá tay khi đánh khối khiến làm mất đi nét trong trẻo nhẹ nhàng của nàng Hậu, khiến cô trông dừ hơn so với thường lệ. Sai lầm cuối cùng (nhưng cũng nghiêm trọng không kém) chính là bộ váy áo khiến người đẹp trông... "lực lưỡng" khó tả.

Kỳ công ăn vận và trang điểm nhưng Mai Phương Thúy vẫn “tan tành” nhan sắc trên thảm đỏ Miss World 2019 - Ảnh 2.

Kiểu tóc và lối makeup quá lố đã khiến Mai Phương Thúy tụt điểm nhan sắc thê thảm.

Vậy mới thấy kiểu tóc và trang điểm có ảnh hưởng quan trọng như thế nào, đến đại mỹ nhân như Mai Phương Thúy cũng có ngày bị chúng hại nhan sắc thê thảm.

Trước đó, dù cùng để tóc bob nhưng kiểu tóc suôn thẳng và lối trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên đã giúp tôn nhan sắc của Mai Phương Thúy, giúp cô trông trẻ trung hiện đại chứ không bị già nua như lần này

Facebook