Không thể tìm ra một lỗ hổng nhan sắc của Taeyeon, đặc biệt là khi cô tẩy tóc

Ngày đăng: 08/07/2019

Nói một cách chính xác, Taeyeon chính là nữ hoàng của làng tóc tẩy.

Taeyeon sở hữu 2 điều rất đặc biệt: giọng hát hay đặc biệt và khuôn mặt xinh đặc biệt, dư sức cân mọi màu tóc kén da nhất. Hoặc nếu nói một cách "xông xênh" hơn, thủ lĩnh SNSD còn là nhân tố để tóc màu nào cũng được. Từ nâu, đen cơ bản tới những màu tóc tẩy khó nhằn kiểu ghi xám, bạch kim, hồng hay thậm chí là cam. Nữ hoàng trong làng nhuộm tóc, chính là Taeyeon. 

Sau một thời gian dài gắn bó với tóc nâu đen, cuối cùng Taeyeon cũng đã quay lại với thói quen tẩy tóc như ngày trước. Dạo gần đây, cô liên tục đổi từ bạch kim sang cam nhạt và tới giờ là hồng pastel. Vì bản chất đều là màu nhuộm sáng nên chúng đa phần đều cực kỳ kén da và hoàn toàn có thể khiến người ta xuống sắc nhanh chóng, dù nhìn thì rất trendy. Nhưng may mắn thay, Taeyeon lại không hề gặp bất kì khó khăn nào trong việc chinh phục những màu khó tính này.

Xuất hiện ở sân bay với set đồ đơn giản nhưng nhờ có mái tóc hồng pastel, Taeyeon được truyền thông Hàn khen hết lời. Thậm chí, trang Newsen còn phải thảng thốt giật tít rằng "Thật khó tin, người thường cũng có nhan sắc thần thánh thế này". 

Thực ra, có rất nhiều yếu tố giúp Taeyeon tỏa sáng trước mọi màu tóc tẩy nhưng cơ bản, chúng ta có thể rút gọn trong 3 điều sau. Đầu tiên là nhờ nước da trắng trẻo, hồng hào nên trông Taeyeon không bị tái nhợt hay suy nhược, dù có thử tới những tông siêu sáng. Thứ hai là nhờ vào việc makeup hợp lý. Khi nhuộm những màu này, Taeyeon thường kẻ lông mày nhạt vừa đủ, tập trung vào kẻ mắt, đánh phấn má và đánh son tươi tắn. Thứ ba, cũng là điều khá quan trọng, đó là Taeyeon có vẻ rất chăm dưỡng tóc. 

Nhược điểm của việc nhuộm tẩy là nó sẽ khiến tóc bạn rất khô và xơ xác nếu chính chủ không dày công chăm bẵm. Nhiều idol cũng xuống sắc kinh hoàng khi xuất hiện với mái tóc tẩy siêu hư tổn, điển hình như Sana (Twice). Taeyeon thì khác hẳn. Chính nhờ việc chăm sóc thường xuyên nên gần như lúc nào tóc cô cũng bóng mượt, vào nếp dù cô có đi biểu diễn, ra sân bay hay đi chơi thường ngày. Một mái tóc khỏe cũng là một mái tóc đẹp. 

Tổng hợp

Facebook