Không hổ danh 'cô em trendy', Khánh Linh được truyền thông quốc tế 'chăm sóc' nhiệt tình tại Paris Fashion Week vì quá chất

Ngày đăng: 30/09/2019

Phải công nhận là combo trang phục + makeup lần này của Khánh Linh rất đáng để người ta khen ngợi.

Ngoài những cái tên quen thuộc như Châu Bùi, Decao, Thảo Tiên thì Khánh Linh cũng là nhân vật thường xuyên góp mặt tại các Tuần lễ Thời trang lớn. Đơn cử là đợt vừa rồi, cô vừa có mặt tại London Fashion Week thì giờ người ta lại thấy Linh tham dự Paris Fashion Week rồi.

Đến với show Elie Saab, Khánh Linh chọn cho mình một set đồ đỏ/đen hết sức cá tính với phom dáng vô cùng mới lạ của NTK Phương My. Vì thời gian khá gấp, lại quyết định đổi đồ vào phút cuối nên cô chẳng có thời gian thử đồ, rất may là set này Linh mặc vừa in, không cần chỉnh sửa gì nhiều nữa. Cùng với đó, Khánh Linh cũng sử dụng phụ kiện tông vàng đồng trông rất sang chảnh, ăn ý.

Bên cạnh đó, kiểu makeup đơn giản nhưng thu hút của Khánh Linh cũng nên được nhận một lời khen. Thay vì chọn son đỏ như bình thường, lần này cô fashionista trẻ tuổi lại chọn L’Oreal Rouge Signature màu 130 I Amaze, đây là tông cam đỏ đất vừa đẹp vừa trendy, nhìn sao cũng thấy bắt mát. Dù là son kem lì nhưng nó chẳng kiến môi khô khốc, bong tróc mà thay vào đó là đủ ẩm và mịn màng. Kết cấu mỏng, mịn, tiệp vào môi, cộng thêm cảm giác nhẹ nhàng giúp siêu phẩm này được đánh giá ngang ngửa son YSL đắt đỏ. 

Nhờ vẻ ngoài ấn tượng, Khánh Linh tất nhiên đã khiến truyền thông nước ngoài "thăm hỏi" nhiệt tình.

Cũng tại sự kiện này, cô còn có dịp hội ngộ với rich kid Thảo  Tiên - nhân vật luôn góp mặt tại Fashion Week nữa.

Facebook