Không hiểu có phải do chăm cover quá không mà tới thắt lưng Hương Ly cũng đeo ngược y như Linh Ka, Hiền Hồ

Ngày đăng: 26/09/2019

Là người khá đầu tư vào khoản ăn mặc nhưng vẫn có lúc, Hương Ly mắc phải lỗi trang phục hết sức cơ bản.

Cover vu vơ nhưng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, Hương Ly đã có tới 1 triệu người theo dõi trên Youtube, chính thức trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh niềm đam mê cover, bà mẹ hai con xem ra còn là người khá thích thời trang và chịu khó ăn vận điệu đà. Có điều, cũng có khoảnh khắc, cô mắc phải lỗi ăn mặc cơ bản đến không ngờ.

Đi theo hình tượng tiểu thư, bánh bèo, Hương Ly luôn lên đồ khá cẩn thận và cầu kỳ. Tiếc là, không phải lúc nào, hiện tượng Youtube Việt Nam trông cũng chỉn chu như thế này.

Không hiểu có phải do chăm cover quá không mà tới thắt lưng Hương Ly cũng đeo ngược y như Linh Ka, Hiền Hồ - Ảnh 2.

Cất công sắp một chiếc thắt lưng trendy để phối cùng chân váy nhưng Hương Ly lại vô tình (hoặc có thể chẳng hề vô tình) đeo ngược. Ngược ở đây là ngược theo hướng trên - dưới chứ không hề theo hướng trái - phải như nguyên lý chụp ảnh nên bị ngược nhé.

Không hiểu có phải do chăm cover quá không mà tới thắt lưng Hương Ly cũng đeo ngược y như Linh Ka, Hiền Hồ - Ảnh 3.

Tình huống tương tự cũng đã xảy ra với Linh Ka. Tất nhiên, cô bạn 10x này vẫn ra sức trình bày rằng do chụp ảnh nên nhìn thắt lưng bị ngược hướng. Nhưng nếu là một người logic, bạn sẽ thấy lời giải thích này... chẳng lọt tai chút nào.

Không hiểu có phải do chăm cover quá không mà tới thắt lưng Hương Ly cũng đeo ngược y như Linh Ka, Hiền Hồ - Ảnh 4.

Và dường như, tình trạng đeo thắt lưng ngược đang dần phổ biến hơn vì ngoài Linh Ka, Hương Ly thì Hiền Hồ cũng là người mắc lỗi tương tự.

Facebook