Không dưng bị ai đó dựa hơi, Ngọc Trinh chẳng còn sức để mặc quần áo chỉnh tề đi shopping nữa đây này!

Ngày đăng: 19/09/2019

Ai nói gì cứ nói nhưng đây hẳn là bộ đồ gây tranh cãi nhất trong lịch sử street style của Ngọc Trinh rồi.

Đôi khi, cây muốn lặng gió tự dưng lại chẳng ngừng. Vào một ngày đẹp trời, Ngọc Trinh bỗng bị ai-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy nhận xét về bộ đồ cô đã mặc từ rất lâu trước đó. Trinh không buồn, Trinh không suy sụp nhưng Trinh vẫn cần đi shopping để xoa dịu tâm hồn và cũng là để về làm tiếp clip đập hộp, tất nhiên là sẽ không đập hàng fake (hy vọng là thế). 

Để Trinh nói cho bạn nghe, đi shopping mệt lắm chứ không phải mệt vừa. Đi shopping mà không lên đồ tử tế người ta lại vì thế mà cười cho! Nhưng bạn biết nay Trinh mặc gì không: một chiếc trench coat hồng óng ả nhưng bên trong là...

... là đồ lót đây này, quý bạn và các vị ơi. Không bao giờ được quên vị thế của mình, Trinh đường đường được gọi là "nữ hoàng nội y" cơ mà. Là sợ người ta quên nên cô phải nhắc một chút nhẹ hay do có ai dựa hơi nhiều quá nên bản thân cô cũng mệt chẳng muốn mặc áo sống bình thường nữa?

Một bức ảnh hai cảm xúc cảm là có thật. Người thì phong phanh áo quần, kẻ lại đóng bộ kín mít. Riêng về độ chịu lạnh thì anh Tiệp phải học hỏi Trinh ngay đi này!

Không dưng bị ai đó dựa hơi, Ngọc Trinh chẳng còn sức để mặc quần áo chỉnh tề đi shopping nữa đây này! - Ảnh 3.

Đây ắt sẽ là bộ đồ đáng tranh cãi nhất trong lịch sử street style của Ngọc Trinh. Đẹp hay không đẹp nói một lời thôi các bạn ơi???

Không dưng bị ai đó dựa hơi, Ngọc Trinh chẳng còn sức để mặc quần áo chỉnh tề đi shopping nữa đây này! - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về bộ cánh này của Ngọc Trinh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook