Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại

Ngày đăng: 21/09/2019

Từ áo dài truyền thống đến cách điệu kiêu sa nổi bật, tà áo dài dưới bàn tay sáng tạo của anh cả làng thời trang Việt đều được các sao chọn mặt gửi vàng trong những sự kiện đặc biệt quan trọng.

Anh cả làng mốt Việt - NTK Công Trí không chỉ là người đi đầu ở lĩnh vực thời trang Việt mà anh còn là NTK được rất nhiều sao Hollywood chọn mặt gửi vàng. Những BST gần đây như "Cuộc dạo chơi giữa các vì sao" và mới đây nhất là "Đi nhặt hạt sương nghiêng", gây lên tiếng vang không hề nhỏ trong giới mộ điệu quốc tế. Thậm chí anh còn được mệnh danh là phù thủy của thảm đỏ quốc tế khi liên tiếp các sao đình đám như: danh ca Beyonce, thiên thần Victoria's Secret Josephine Skriver, diễn viên Gabrielle Union... đều lộng lẫy, gợi cảm hút hồn trong những thiết kế đầm dạ hội của NTK Công Trí.

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 1.
Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 2.

Không chỉ những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, những thiết kế áo dài thướt tha nhẹ nhàng của NTK Công Trí cũng đốn tim cả sao nội lẫn sao ngoại. Từ áo dài truyền thống đến những cách điệu kiêu sa nổi bật, những tà áo dài dưới bàn tay sáng tạo của anh cả làng thời trang Việt đều được các sao chọn mặt gửi vàng trong những ngày đặc biệt.

Thu Minh diện áo dài trắng trong ngày trọng đại

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 3.

Không chọn áo dài đỏ - đặc trưng của ngày trọng đại, Thu Minh mặc áo dài trắng nền nã, cổ điển của NTK Công Trí thiết kế riêng cho cô. Áo dài gấm màu trắng giữ nguyên kiểu dáng truyền thống tôn được vóc dáng thon gọn gợi cảm ở tuổi 42 của nữ Diva. Thiết kế có thêm khăn đóng trắng, điểm xuyết khăn voan trắng dài thướt tha phía sau càng giúp cô dâu thêm xinh đẹp yêu kiều trong ngày trọng đại.

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 4.

Thiết kế áo dài trắng của NTK Công Trí dành riêng cho Thu Minh trong ngày trọng đại 7 năm trước.

Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài của NTK Công Trí khi tiếp đón danh thủ David Beckham tại sự kiện Paris Motor Show 2018

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 5.

Hoa hậu Tiểu Vy vô cùng xinh đẹp gợi cảm trong thiết kế áo dài cách tân của NTK Công Trí.

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 6.

Ngay sau ngày đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy đã có cơ hội đón tiếp một trong nhưng danh thủ hàng đầu thế giới David Beckham tại sự kiện Paris Motor Show 2018. Nàng Hậu khoe dáng trong một thiết kế áo dài cách tân của NTK Công Trí. Thiết kế áo dài gợi cảm với phần thân trên xuyên thấu tôn trọn sắc vóc siêu chuẩn của Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là thiết kế trong BST "Coco yêu dấu" của NTK Công Trí.

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 7.

Họa tiết thêu đính trên áo dài mô phỏng truyền thuyết "con Rồng cháu Tiên" từ xa xưa của ông cha ta. Hoa hậu Tiểu Vy cùng NTK Công Trí đã mang bản sắc dân tộc với lịch sử lâu đời giới thiệu một cách đầy ý nhị tinh tế với bạn bè năm châu bốn bể.

"Báo đen" Naomi Campbell diện áo dài NTK Công Trí khi sang Việt Nam

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 8.

Là một siêu mẫu huyền thoại kiêm biểu tượng thời trang và "mẫu thân" của chương trình truyền hình thực tế The Face, sự hiện diện của Naomi Campbell tại Việt Nam khiến giới mộ điệu vô cùng phấn khích. Naomi Campbell cũng rất khéo "nhập gia tùy tục" khi chọn diện áo dài để đến tham dự một sự kiện tại Việt Nam, mà còn là thiết kế trong BST "Coco Yêu Dấu" của NTK Công Trí.

Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 9.
Không chỉ phù phép trên thảm đỏ quốc tế, thiết kế áo dài của NTK Công Trí cũng chinh phục hết sao nội đến sao ngoại - Ảnh 10.

Với làn da bóng bẩy tựa một viên ngọc trai đen, siêu mẫu Naomi Campbell phục sức với chiếc áo dài màu vàng của NTK Công Trí. Đây là một trong những mẫu áo dài tốn nhiều thời gian để hoàn thành nhất, với ý tưởng là truyền tải những câu chuyện dân gian của Việt Nam.

Facebook