Khoe liên-tùng-tục không chán, dân tình hoang mang không biết Kylie Jenner có tổng cộng bao nhiêu túi Hermès

Ngày đăng: 30/09/2019

Chỉ riêng 2 post mới nhất trên Instagram của Kylie Jenner đã ngập tràn toàn túi Hermes Birkin và thu về đến tận... 5,2 triệu like.

Kylie Jenner đã được công nhận là một nữ tỷ phú USD, bất chấp dân tình khắp 5 châu 4 bể tranh cãi rằng cái danh tỷ phú đó là "tự thân" hay được phát sinh từ cơ ngơi vật chất lẫn thị phi từ gia đình.

Theo Forbes thì bà mẹ trẻ 23 tuổi này có khối tài sản vừa tròn 1 tỷ USD còn công ty mỹ phẩm mà cô sở hữu thì có giá trị khoảng 900 triệu USD. Chung quy đây là một nữ nhân giàu có xinh đẹp, sống theo lối phù phiếm với 147 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cái giàu của Kylie Jenner không chỉ nằm ở nhà lầu siêu xe, phi cơ riêng hay những đặc quyền của 1% người trên thế giới; cô còn sở hữu cơ ngơi túi hiệu mà giới chuyên gia ước tính giá trị lên đến 1 triệu USD với ít nhất 400 mẫu mã từ các thương hiệu đình đám nhất.

Lắm túi nhiều ví là thế nhưng Kylie Jenner chỉ chăm khoe nhất là những chiếc Hermès, đặc biệt là Birkin hay Kelly. Có tận 2 post mới nhất trên Instagram của cô nàng đều có nhân vật trung tâm là những chiếc túi Birkin siêu xa xỉ, thu hút được tận... 5,2 triệu like từ giới mộ điệu.

Khoe liên-tùng-tục không chán, dân tình hoang mang không biết Kylie Jenner có tổng cộng bao nhiêu túi Hermès - Ảnh 1.

Kylie Jenner khoe ảnh đi bàn công chuyện làm ăn cùng mẹ mình, dân tình thì chỉ chú ý đến 2 chiếc túi Hermes Birkin Himalayan - với tên gọi dễ nhớ là túi Hermès cá sấu bạch tạng. Đây cũng là chiếc túi được "thèm muốn nhất thế giới", "cực kỳ hiếm hoi và khó mua"... Đã từng có một chiếc được bán với giá 432.000 USD (tương đương 9.8 tỷ VND). Ở Việt Nam thì chiếc túi này xuất hiện... hơi nhiều.

Khoe liên-tùng-tục không chán, dân tình hoang mang không biết Kylie Jenner có tổng cộng bao nhiêu túi Hermès - Ảnh 2.

1 góc phòng chứa hàng hiệu của Kylie Jenner được hé lộ với cơ man nào Hermès là Hermès. Dễ nhận thấy là nữ tỷ phú ưa những phiên bản hiếm như da cá sấu, da đà điểu, da bê lộn, da thằn lằn... Riêng chiếc Birkin da cá sấu bạch tạng từng được Kylie thổ lộ là "có cháy nhà cũng phải ôm theo bằng được".

Khoe liên-tùng-tục không chán, dân tình hoang mang không biết Kylie Jenner có tổng cộng bao nhiêu túi Hermès - Ảnh 3.

Nếu nhận diện trên những dòng kinh điển nhất thì Kylie Jenner sở hữu 13 chiếc Birkin và 10 chiếc Kelly.

Cô nàng còn hết mực yêu chiều chiếc Hermès Birkin dòng limited (bên trái) có tên gọi là Dalmatian (Chó Đốm) với giá khoảng 500 triệu đồng. Chiếc màu hồng pastel cũng được bà mẹ 1 con dùng khá thường xuyên và rất chăm khoe ảnh.

Hòm hòm một vài mẫu túi Hermès mà Kylie Jenner hay sử dụng nhất.

Khoe liên-tùng-tục không chán, dân tình hoang mang không biết Kylie Jenner có tổng cộng bao nhiêu túi Hermès - Ảnh 6.

Không chỉ trưng túi để làm đẹp, Kylie còn tiết lộ rằng những chiếc túi hiệu là một khoản đầu tư đáng giá và cô sẽ gìn giữ chúng cho nàng công chúa của mình - bé Stormy.

Facebook