Khi Bông hậu 'đại chiến' vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng!

Ngày đăng: 06/08/2019

Chưa bao giờ công cuộc diễu hành phô trương "tòa thiên nhiên" trên thảm đỏ của giới Bông hậu lại náo nhiệt như trong năm 2019 này.

“Rõ ràng trong ngọc trắng ngà

Dày dày sẵn đúc một tòa thiên nhiên.”

Ấy là hai câu thơ nổi tiếng trong thiên truyện về nàng Kiều. Đây cũng là những câu thơ tụng ca thân thể người đẹp duy nhất trong văn học trung đại Việt Nam. Cái khoảnh khắc "tòa thiên nhiên" của Kiều lọt vào mắt nhân vật Thúc Sinh đã làm nảy sinh bao duyên cớ cũng như tai ương hỗn loạn. Và tất nhiên, ngần ấy đủ để hiểu là sắc vóc thân thể hay những đặc điểm tính nữ trội bật của phái đẹp luôn tiềm tàng bao trái khoáy trong cuộc đời.

Trăm năm qua đi và ngàn năm vẫn vậy, cái "tòa thiên nhiên" của người con gái luôn là cội nguồn của thị phi, là một phần của sức mạnh nội tại cũng như hấp lực đối với đại chúng. Khoản này nếu xét trên địa hạt giới nhan sắc thượng đẳng, tiêu biểu là các Bông Hậu thì càng đúng. Không như người xưa chỉ có thể phô bày lúc... khỏa thân, Bông Hậu thời đại 4.0 rất biết cách chọn lụa là váy áo để phô bày cái "tòa" của mình - dù đó là do thiên nhiên trao tặng hay tự con người tôn tạo nên.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 1.

Không chỉ là nữ nhân mở đầu "thời hoàng kim" của các Bông hậu và đưa danh hiệu này lên thành một... nghề, Mai Phương Thúy còn nổi tiếng (lẫn tai tiếng) với bộ ngực phồn thực luôn trong tình trạng sắp nhảy xổ ra khỏi váy áo.

Số đo vòng 1 đến gần 100, thế nên cô chẳng ngại chiều chuộng bản thân bằng những kiểu đầm với thiết kế vô cùng táo tợn, dễ thường thử thách độ bạo dạn của người nhìn.

Câu chuyện về vòng 1 của Mai Phương Thúy kỳ thực chẳng lạ lẫm cho cam. Hơn chục năm nay cô vẫn thế, khuôn ngực luôn nhăm nhe bành trướng khiến không ít công chúng phải than phiền vì quá... nhức mắt. Bản thân Mai Phương Thúy cũng dạn dày gói ghém "tòa thiên nhiên" của mình trong muôn vàn kiểu trang phục khêu gợi bậc nhất. Một ngày nào đó Thúy mặc kín thì dân tình mới thấy lạ, chứ cứ thông thống thế này nhiều người nhìn mãi cũng đâm quen.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 4.

Xa cách Mai Phương Thúy đến tận 6 nhiệm kỳ Hoa hậu, thế nhưng Trần Tiểu Vy lại cho thấy những tố chất trội bật trong khoản "đốt mắt" dân tình. Cũng tại thảm đỏ Miss World Vietnam vừa qua, các kênh truyền thông đều sững sờ trước vòng 1 no đầy của người đẹp sinh năm 2000 o ép trong thiết kế đính tua rua cầu kỳ.

Những đường cong mỹ miều của Tiểu Vy trong váy ngắn váy dài ôm chặt bó sát như minh chứng cho thấy cô sở hữu sức nóng không thua kém bất kỳ đàn chị nào.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 6.

Cái nét gợi cảm của Kỳ Duyên lại có chút khác biệt. Bởi nó không... tự nhiên và cô cũng chẳng giấu đó là của nả nhân tạo. Sự kiện đại tu vòng 1 đã dẫn đến một Kỳ Duyên chỉ chăm chăm những khoảng hở toang hoác để tận hưởng thành quả của chính mình.

So với các Bông hậu khác thì lợi thế của Kỳ Duyên chính là sự đa dạng trong trang phục. Cô là người đẹp rất trọng tư tưởng "chặt chém" trên các thảm đỏ khi luôn hết mình với những thiết kế khác biệt nhất, hàng hiệu đắt đỏ bậc nhất.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 8.

Trở về sau vinh quang trên đất Thái, Hương Giang trở thành một trong những Bông hậu được săn đón nhiệt liệt. Với tiền đề là ca sĩ giải trí nên chuyện phục sức sao cho bắt mắt đã trở thành một phần cố hữu của Hương Giang.

Mảnh những chỗ cần mảnh và đầy những chỗ cần đầy, tên tuổi của Hương Giang luôn gắn bó với kiểu đầm bó chịt số đo 3 vòng bất kể ngắn dài. Tuy không quá đa dạng trong váy áo gợi cảm nhưng bù lại, ekip của người đẹp thường khéo tạo nên nét riêng cho Bông hậu này nhờ loạt kiểu tóc hay lối trang điểm lạ mắt.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 10.

Chỉ mới mó máy vào những đường xẻ sâu hút chốn thềm ngực kể từ khi hết nhiệm kỳ, có điều Đỗ Mỹ Linh lại là Bông hậu thường gặp trục trặc với nội y nhất.

Tự biết tính cách bản thân thiên về nhẹ nhàng an toàn thế nên dù có muốn "bốc" đến mấy thì Đỗ Mỹ Linh vẫn luôn có sự tiết chết nhất định. Cô chỉ bỏ lửng một chút da thịt chốn thềm ngực thay vì bày biện đầy đủ như các Bông hậu khác.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 12.

Vốn là Hoa hậu Hoàn vũ nên "bốc lửa" hay "quyến rũ" ắt là những mỹ từ phải có khi mô tả về H'Hen Niê.

Dáng gầy và da ngăm, khuôn ngực của H'Hen Niê thuộc dạng "vừa đủ dùng". Nếu người đẹp Ê-Đê khéo chọn gấm vóc đi cùng kèm theo một số "xảo thuật" tinh tế thì quả thực cũng ngồn ngộn chẳng kém ai.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 14.

Cái tên mới nổi trong kỹ nghệ phô ngực thời gian này chính là Á hậu Mâu Thủy. Nhờ sức hoành tráng của vòng 1 và bộ cánh rực rỡ đẳng cấp, người đẹp này còn chiếm được cả spotlight của nhân vật chính tại họp báo ra mắt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Dân tình xôn xao ràng vòng 1 của Mâu Thủy ắt có tác động của dao kéo bởi ngoại cỡ khác thường và lắm khi lại còn... kỳ kỳ. Dù sao thì cô cũng được điểm cộng nhờ sự biến hóa không ngừng trong phong cách thảm đỏ, mỗi lần xuất chiêu là lại đổi mới không ngừng, không lần nào giống lần nào.

Khi Bông hậu đại chiến vòng 1: Mai Phương Thúy cầm chắc chức Vô địch, tranh ngôi Á có đến 6 nàng! - Ảnh 16.

Cái tên cuối cùng trong những "tòa thiên nhiên" trứ danh nhất giới Bông hậu chính là Huyền My. Dung nhan của người đẹp Hà thành ngọt ngào tươi trẻ, ấy thế nên nhiều người bẵng quên là cô cũng có riêng cho mình một "tòa" không thua chị kém em mấy.

Huyền My chẳng ngại thử thách bản thân bằng những kiểu đầm hở... tới bến. Có điều phong độ của cô khá phập phù, lúc đẹp thì chẳng ai bằng mà lúc sến cũng chả ai dám đọ.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách phô trương vòng 1 của Bông hậu nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook