Khi Black Pink đọ giày: Jennie có nhiều giày nhất nhóm nhưng vô địch về sneaker trắng lại là Lisa

Ngày đăng: 22/07/2019

Không chỉ riêng mặt trận túi xách mà về giày dép, Jennie và Lisa cũng áp đảo 2 người chị em còn lại.

Độ nổi tiếng của Black Pink quả thực tỉ lệ thuận với kho hàng hiệu mà họ đang có. Chỉ riêng việc ngồi thống kê giày hiệu, túi hiệu của 4 cô gái thì cũng phải mất tới cả ngày. Không chỉ là người có nhiều túi hiệu nhất mà BST giày của Jennie cũng rất đáng nể nhưng liệu, cô nàng có phải quán quân trên mọi mặt trận?

Jennie

Với thành tích 83 đôi, Jennie hiện đang là người có nhiều giày hiệu nhất Black Pink. Có thể thấy, kho báu của Jennie đa phần là sneaker, giày slip on bên cạnh các loại giày cao gót, boot cao gót.

Dù có tổng số giày nhiều nhất Black Pink nhưng Jennie chỉ sở hữu 30 đôi sneaker trắng, kém cô em Lisa tới 23 đôi. Như đã đề cập trước đây, Lisa có tổng cộng 64 đôi giày, riêng sneaker trắng là 53 đôi, phá đảo mọi chị em khác cùng nhóm.

Rosé

Dù là người cao nhất Black Pink nhưng Rosé vẫn có khá nhiều giày cao gót với đủ chiều cao. Còn về tổng số giày thì cô nàng hiện có 54 đôi, về thứ 3 trong nhóm.

Có một điểm Rosé rất giống những chị em khác, đó là niềm đam mê với sneaker. Tuy nhiên, nếu để tính riêng sneaker trắng thì giọng ca chính nhà Black Pink chỉ dừng lại ở con số 18 mà thôi, cách khá xa với Jennie và Lisa.

Jisoo

Là chị cả nhưng Jisoo lại là người có số giày khiêm tốn nhất nhóm, cô chỉ có vỏn vẻn 50 đôi, kém Rosé 4 đôi, kém Jennie 33 đôi và Lisa 14 đôi. Chắc có lẽ, niềm đam mê của cô visual này không phải giày dép mà là túi hiệu hoặc quần áo cũng nên.

Riêng về sneaker trắng, Jisoo cũng giống như Rosé, cùng dừng lại ở con số 18. Đặc biệt, họ đều rất mê sneaker của nhà adidas nói chung và mẫu Stan Smith nói riêng.

Tổng hợp

Facebook