#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ 'dễ ợt' mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school

Ngày đăng: 27/08/2019

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình OOTD hút mắt nhất của giới trẻ Việt tuần qua.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 1.

Cô bạn Thảo Phương @thaophuong__ với cây đồ "hot hit" trên cả 2 mặt trận đi học và đi chơi hiện nay: sơ mi oversize mix cùng quần ống rộng và giày sneaker. Không chỉ thoải mái, công thức này còn phù hợp với nhiều dáng người, gầy béo diện lên đều xinh.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 2.

Xét về khoản tôn chân dài, khó công thức nào qua mặt được bộ đôi áo phông sơ vin chân váy ngắn. Để set đồ tôn dáng thêm phần hút mắt, cô bạn Hồng Hạnh @nth.hanh đã diện thêm chunky sneaker và nhấn nhá một chiếc mũ nồi. Khi trời mát hơn, bạn có thể diện thêm blazer đồng bộ để có set đồ vừa cá tính lại vừa thanh lịch.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Phi Linh @philinh_ cho thấy áo trễ vai hoa nhí "bánh bèo" mix cùng jeans khỏe khoắn và giày sneaker cũng vô cùng ăn điểm. Phải dành lời khen cho cách phối màu tươi sáng toàn những tông be, kem rất nịnh mắt.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 4.

Đỗ Quyên @quyennie_ chỉ cần một đôi giày sneaker màu pastel để hoàn thiện set đồ với "little black dress" chẳng bao giờ lỗi mốt.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 5.

Ngọc Quỳnh @wyntracyy trổ tài mix đồ đơn giản nhưng ấn tượng tuyệt đối với áo phông đen graphic và chân váy denim cùng tông. Thêm một cặp kính thời thượng là đã có ngay set đồ sinh ra để chụp ảnh OOTD.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 6.

Combo đình đám crop top + jeans cạp cao + chunky sneaker vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, và cô bạn Minh Tuyền @mintuyenn đã chinh phục nó một cách xuất sắc.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 7.

Công thức áo phông và short cạp cao quen thuộc được cô bạn Trâm Ngô @tramngo.official "thay máu" với đôi boot trắng, một lựa chọn mới mẻ so với giày sneaker.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 8.

Cô bạn @thaobigi khoe style du lịch 100% trendy với công thức thời thượng crop top + biker short + blazer, và đương nhiên không thể thiếu một đôi chunky sneaker.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 9.

Muốn lên đồ nhanh gọn mà vẫn đảm bảo trẻ trung và tôn dáng, bạn chỉ việc diện áo phông sơ vin với quần jeans cạp cao như cô bạn Phương Linh @plinhhhhh.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 10.

Cô bạn Lê Thanh Hà Vi @vithanhle308 mang đến gợi ý lên đồ tuyệt vời cho màu back to school: sơ mi dáng oversize kết hợp skinny jeans và giày sneaker.

#kenh14streetstyle: Các bạn trẻ lên đồ dễ ợt mà vẫn chất đỉnh cao, trong đó có nhiều gợi ý tuyệt hay cho mùa back to school - Ảnh 11.
Facebook