Kể cả là tín đồ của giày nơ bạn cũng nên ngó lơ đôi 58 triệu VNĐ đi vào đảm bảo ngã sấp mặt này

Ngày đăng: 30/08/2019

Trừ trường hợp muốn mua để sưu tầm, nếu không thì bạn nên tránh xa đôi giày nơ này ngay và luôn.

 Dù có luôn tâm niệm: thời trang phang mọi nguyên tắc thì bạn cũng nên mua những item, đủ đẹp và đừng gây nguy hiểm gì cho chính bản thân. Nếu có thể, đừng bao giờ mua thứ vừa thiếu tính thẩm mỹ vừa lõm luôn cả độ an toàn như mẫu giày Monroe Ballerine của thương hiệu Kimhekim nhé. Sai một ly, đi luôn cả hình tượng lẫn ví tiền đấy. 

Kể cả là tín đồ của giày nơ bạn cũng nên ngó lơ đôi 58 triệu VNĐ đi vào đảm bảo ngã sấp mặt này - Ảnh 1.

Đúng là phải công nhận rằng giày nơ là thứ mà các bánh bèo không thể ngó lơ nhưng với kiểu nơ siêu to khổng lồ như giày của Kimhekim thì chắc đầy người phải cân nhắc kĩ. Cùng với thiết kế của chiếc nơ, giá thành của item này cũng không hề rẻ mạt tí nào. Xin thông báo với quý bạn và các vị: nó đang được bán với mức 2,250 Euro tức là gần 58 triệu đồng.

Và khi mà Black Pink đang nổi đình nổi đám năm nay thì tất nhiên nhà sản xuất phải tạo ra hai phiên bản một hồng một đen cho nó đúng nhịp. Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt là có thật. 

Kể cả là tín đồ của giày nơ bạn cũng nên ngó lơ đôi 58 triệu VNĐ đi vào đảm bảo ngã sấp mặt này - Ảnh 3.

Hẳn là Kimhekim cũng biết thiết kế của mình khác biệt tới tầm dị biệt nên đã ngạo nghễ gắn hẳn 1 câu thách thức trong giày: "Có giỏi thì mua đi". Nhưng xem ra với tình hình này, người giỏi cũng không muốn mua đâu.

Facebook