Jennie và 3 lần đi fashion week: lúc an toàn quá hoá nhạt, lúc lòe loẹt “khó ngấm'

Ngày đăng: 02/10/2019

Bình thường sang chảnh ngút ngàn, đến khi dự show quốc tế, Jennie lại gây nên nhiều tranh cãi khó phân định.

Cô nàng Jennie (Black Pink) vốn nổi tiếng với thần thái sang chảnh, khí chất hút mắt gắn liền với nhiều biệt danh mỹ miều như: có khả năng "sang chảnh hóa mọi thứ", "Chanel sống"... Thành viên của Black Pink cũng nhiều lần diện đồ Chanel và lần nào cũng khiến dân tình trầm trồ với phong cách vừa sang chảnh, cá tính vừa đơn giản, hiện đại.

Diện đồ Chanel, Jennie khi thì thanh lịch, hiện đại khi lại sexy hút mắt. Thậm chí nhiều bộ trang phục trông thì đơn giản, dễ bị sến, nhưng khi Jennie khoác lên mình thì lại bội phần ấn tượng, hút mắt.

Mới đây Jennie vừa có mặt tại show diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2020. Đây cũng là lần thứ 3 cô nàng tham dự show diễn chính thức của Chanel tại Tuần lễ thời trang quốc tế Paris. Mỗi lần tham dự, đại sứ Chanel – Jennie – lại xuất hiện với phong cách khác biệt và cũng gây nên tranh cãi trái chiều: người khen cô ăn mặc hút mắt, khí chất; người lại chê Jennie khi thì lên đồ "nhạt", lúc thì lòe loẹt khó ngấm.

1. Lần đầu như nàng công sở

Jennie lần đầu dự show diễn của Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week (Tuần lễ thời trang Paris) Xuân/Hè 2019 với bộ cánh thanh lịch đứng đắn được ví như một nàng công sở chính hiệu.

Jennie - đại sứ Chanel với 3 lần đi fashion week: Lần đầu an toàn mà nhạt, lần mới lòe loẹt nhưng khó ngấm - Ảnh 3.

Diện bộ suit làm từ vải tweed màu xanh ngọc, mix cùng áo trắng và sandal khá đơn giản. Dù rất xinh đẹp nhưng nhiều người cho rằng bộ cánh này của Jennie trông khá "nhạt", đôi sandal hoàn toàn không ăn nhập với bộ đồ

Thậm chí khi so sánh với những cô nàng cùng nhóm cũng tham dự Fashion Week lần đó, Jennie nhận được lượng phiếu bầu thấp nhất, chưa bằng phân nửa của Rosé.

2. Lần 2 như nàng công chúa ở xứ sở tuyết

Lần 2 dự Paris Fashion Week, Jennie lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc và style đẹp như công chúa tuyết lạc giữa show diễn của Chanel.

Jennie - đại sứ Chanel với 3 lần đi fashion week: Lần đầu an toàn mà nhạt, lần mới lòe loẹt nhưng khó ngấm - Ảnh 6.

Khoác lên mình mẫu váy bằng vải tweed trắng đơn giản, không cần tô điểm quá cầu kỳ, chỉ tô son đỏ, buộc tóc đơn giản là Jennie đã sang chảnh và thần thái ngút ngàn.

3. Lần 3 lòe loẹt sến rện

Lần mới nhất dự show Chanel S/S2020, Jennie lại gây bất ngờ khi diện bộ cánh tím lịm khó ngầm. Có người khen cô nàng lạ mắt, thời thượng nhưng cũng không ít người chê "khó ngấm", sến rện.

Jennie - đại sứ Chanel với 3 lần đi fashion week: Lần đầu an toàn mà nhạt, lần mới lòe loẹt nhưng khó ngấm - Ảnh 8.

Dẫu vậy đẳng cấp của Jennie lại thể hiện ở chỗ: trang phục lần này nằm trong BST Cruise 2020 chưa hề được bày bán chính thức.

Jennie - đại sứ Chanel với 3 lần đi fashion week: Lần đầu an toàn mà nhạt, lần mới lòe loẹt nhưng khó ngấm - Ảnh 9.

Điều này cho thấy Chanel đã ưu ái và đề cao vị trí của Jennie thế nào khi để cô diện trang phục mới nhất của hãng.

Như vậy là 3 lần dự show diễn của Chanel, Jennie đều có phong cách riêng khác biệt. Vậy nhưng dù có khen chê thế nào cũng không thể phủ nhận Jennie vô cùng hợp với đồ Chanel. Khi dự show quốc tế, có thể cô nàng đã thay đổi phong cách đôi chút, màu mè và nổi loạn hơn để ghi lại ấn tượng riêng giữa dàn sao quốc tế nổi trội.

Facebook