Jennie quá bá đạo, điềm tĩnh xử lý sự cố trang phục trước cả khi dân tình nhận ra

Ngày đăng: 15/07/2019

Không hổ danh là thực tập sinh lâu năm, cách xử lý chuyên nghiệp của Jennie thực khó mà chê được!

Jennie có danh tiếng, không chỉ bởi tài năng ca hát, thần thái sang chảnh hay body đẹp miễn chê mà còn bởi sự thông minh và chuyên nghiệp trong công việc. Để biết Jennie thông minh cỡ nào, mời bạn xem cách cô nàng xử lý sự cố trang phục chỉ trong vài nhịp thở.

Pha xử lý sự cố trang phục rất nhanh rất nguy hiểm của Jennie

Trong buổi concert cuối cùng, kết thúc World Tour 2019 của Black Pink, Jennie đã được stylist gửi gắm một bộ váy siêu ngắn, siêu bó, siêu sexy với chi tiết hở lưng cực táo bạo. Với sắc vóc hiện tại, hiển nhiên là cô nàng chẳng gặp chút khó khăn nào với việc chinh phục item khó nhằn này. Tuy nhiên, chính vì thiết kế hiểm hóc của nó, Jennie đã gặp phải chút sự cố trên sân khấu.

Do vừa phải hát vừa phải liên tục thực hiện vũ đạo khi trình diễn "Solo" nên váy của Jennie có tụt chút đỉnh và chỉ nhảy thêm chút nữa thôi, khả năng cao là nó sẽ tụt rồi khiến chính chủ hớ hênh. Tuy nhiên, cô nàng không hề lúng túng mà tranh thủ tới đoạn phải quay lưng, lập tức kéo váy cực khéo. Tất cả chỉ diễn ra trong vài giây đồng hồ, nhanh tới mức nhiều người còn chưa kịp nhận ra.

Ngay sau đó, Jennie vẫn điềm tĩnh thực hiện nốt phần trình diễn của mình mà mặt chẳng có chút biến sắc, cho thấy sự bản lĩnh và chuyên nghiệp của giọng ca 23 tuổi.

Trước đây, cô cũng từng có màn xé tất bá đạo trong đợt quảng bá "Ddu Du DDu Du", chứng minh sự chuyên nghiệp trong việc xử lý trang phục trên sân khấu. Nói gì thì nói, thực tập sinh kì cựu của YG cũng không phải dạng vừa đâu!

Một lần nữa, Jennie lại ghi điểm mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Vừa xinh, vừa thông minh, kể cũng khó mà ghét!

Facebook