Jennie, Nayeon, Irene… đều mê mẩn chun buộc tóc từ thời các mẹ, các cô nàng nên sắm ngay để diện trong mùa tựu trường

Ngày đăng: 24/08/2019

Được cả loạt idol lăng xê, chun buộc tóc vải cũng đang là món phụ kiện hot hit được các cô nàng sành điệu xứ Kim chi yêu thích.

Chun buộc tóc vải vốn là món đồ quen thuộc từng làm mưa làm gió, được các bà các mẹ thi nhau sử dụng từ vài thập niên trước. Thế nhưng dạo gần đây hàng loạt mỹ nhân xứ Kim chi bỗng chốc đều mê mẩn và diện lại món đồ tưởng chừng lỗi mốt này. Dự đoán đây chính là món phụ kiện hot hit trong thời gian tới mà hội sành mốt cần cập nhật ngay để diện đến trường trong mùa thu này.

Jennie (Black Pink) nhiều lần diện chun buộc tóc vải ra sân bay.

Nayeon (Twice) cũng nhiều lần sử dụng loại chun này.

Từ những nàng cá tính như Jennie (BlackPink) cho đến những cô nàng nữ tính như Nayeon (Twice),Irene và Seulgi (Red Velvet) đều mê mẩn chun buộc tóc vải và diện đi diện lại từ khi ra sân bay cho đến khi biểu diễn. Với món phụ kiện này, họ có thể dùng để cột tóc gọn gàng hoặc dùng như phụ kiện vòng tay cũng đều ổn cả.

Irene và Seulgu (Red Velvet) đều mê mẩn chun buộc tóc vải. Seulgi còn cố tình chọn chun trùng với màu áo.

Jennie, Nayeon, Irene… đều mê mẩn chun buộc tóc từ thời các mẹ, các cô nàng nên sắm ngay để diện trong mùa tựu trường - Ảnh 4.

Nancy dùng chun buộc tóc vải nhiều màu thay vòng tay.

Nhờ công lăng xê của cả loạt sao hot hit mà chun buộc tóc vải cũng đang là món phụ kiện được những cô nàng sành mốt xứ Kim chi mê mẩn và thi nhau dùng theo. Vừa giúp tóc gọn gàng, chun buộc tóc vải còn mang nét tự nhiên, mơ màng mà vẫn đầy trendy cho người diện.

Chun buộc tóc vải có thể có loại trơn màu hoặc loại nhiều màu sắc nổi bật. Với món phụ kiện này, bạn có thể dùng khi buộc tóc đuôi ngựa, tóc buộc thấp, tóc búi, tóc buộc hay tóc 2 bên cũng đều ổn cả. Cầu kỳ hơn, nhiều cô nàng còn sắm luôn 1 bộ chun vải nhiều màu để thay đổi tor - sun - tor cũng trang phục mỗi ngày.

Facebook