Jennie, Lisa, Rosé khi 'solo' bìa tạp chí: Cùng đổi style cool ngầu, sắc lạnh nhưng ai mới là người nổi bật nhất?

Ngày đăng: 20/09/2019

Cùng lên bìa một tạp chí, cùng thay đổi phong cách cool ngầu nhưng Jennie, Lisa và Rosé lại mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Mới đây, Rosé vừa đập tan tin đồn bị đối xử bất công trong Black Pink khi cô nàng một mình đánh lẻ xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang Dazed. Thú vị thay, cả Jennie và Lisa cũng đã từng lên bìa tạp chí thời trang này; và cả 3 đều cùng thay đổi phong cách cool ngầu, makeup ấn tượng hơn hẳn mọi lần. Vậy trong 3 mẩu của Black Pink, liệu ai là người có phong cách và thần thái xuất sắc nhất khi cùng lên bìa tạp chí.

Jennie, Lisa, Rosé khi solo bìa tạp chí: Cùng đổi style cool ngầu, sắc lạnh nhưng ai mới là người nổi bật nhất? - Ảnh 1.

Rosé vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Dazed với hình ảnh cá tính, trang phục đều thiên về tông đen cool ngầu.

Jennie, Lisa, Rosé khi solo bìa tạp chí: Cùng đổi style cool ngầu, sắc lạnh nhưng ai mới là người nổi bật nhất? - Ảnh 2.

Jennie lại mang đến hình ảnh vừa thanh lịch lại vừa khỏe khoắn trẻ trung khi diện đồ Chanel lên bìa Dazed vào tháng 3 vừa qua.

Jennie, Lisa, Rosé khi solo bìa tạp chí: Cùng đổi style cool ngầu, sắc lạnh nhưng ai mới là người nổi bật nhất? - Ảnh 3.

Lisa lại đảm nhiệm vai trò "nàng thơ mới của Celine" khi lên bìa tạp chí này vào tháng 2/2019.

Rosé

Rosé là thành viên Black Pink mới nhất vừa xuất hiện trên tạp chí Dazed với hình ảnh vô cùng mới lạ. Khác với vẻ hiền dịu mong manh mọi khi, lần này Rosé quay ngoắt với style mới mẻ, cool ngầu như "chị thiên hạ". Gần như toàn bộ trang phục của cô đều mang tông đen, móng tay cũng được sơn đen làm nổi bật lên nét cá tính cool ngầu. Phần makeup cũng được tối giản, thiên về tông nude và mắt khói sắc lẹm.

Đáng nói hơn toàn bộ trang phục trong bìa tạp chí lần này của Rosé đều đến từ nhà mốt YSL, cho thấy sự coi trọng của nhà mốt này với Rosé. Được biết, Rosé cũng là khách mời trong show diễn của YSL tại Paris Week sắp tới, nhiều fan dự đoán phải chăng đây chính là dấu hiệu cho thấy Rosé sẽ sớm có danh phận mới với YSL.

Jennie

Vào tháng 3 vừa qua, Jennie cũng vừa xuất hiện trên tạp chí Dazed. Đây là lần thứ 2 cô nàng xuất hiện trên tạp chí này và nhận được vô số khen ngợi vì sự tiến bộ xuất sắc. Không còn là cô nàng Jennie nhí nhảnh, trẻ trung với những bộ cánh màu mè; lần này Jennie khoác lên mình những bộ cánh tối giản của nhà mốt Chanel. Tuy nhiên cô lại có sự kết hợp hài hòa, hình ảnh của Jennie vừa mang tính thanh lịch, tao nhã của Chanel mà vẫn có nét trẻ trung, phá cách phù hợp với lứa tuổi. cô còn khéo sử dụng các phụ kiện như mũ nồi, kính mắt, khăn turban khiến hình ảnh thú vị hơn bội phần.

Lisa

Lisa cũng từng lên trang bìa của Dazed vào số tháng 2/2019 với tư cách là nàng thơ mới của Celine. Nhưng không còn là hình ảnh nàng búp bê Thái long lanh đáng yêu mọi khi, lần này Lisa mang đến hình ảnh một cô nàng vừa gợi cảm lại có chút gì đó nổi loạn khó nắm bắt. Những bộ trang phục mang gam màu tối giản nhưng sang trọng khéo phô diễn lợi thế cơ thể từ vòng eo thanh mảnh cho đến xương quai xanh gợi cảm. Lối trang điểm như có như không thiên về tông ndue thật nhẹ nhàng cũng chẳng thể dìm hàng Lisa mà còn làm nổi bật nên nét quyết rũ đúng chuẩn nàng thơ mới của Celine.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai nổi bật hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Facebook