Jennie không thiếu lần mặc crop top ra sân bay nhưng bốc lửa tột độ như lần này thì rất hiếm

Ngày đăng: 17/07/2019

Chỉ với một item nhỏ nhoi, Jennie vừa có thể khoe được ngực đầy, eo thon, vừa khiến người ta điên đảo vì gu ăn mặc thực sự tinh tế.

Nếu ví Jennie là một idol tài sắc vẹn toàn thì cũng chẳng có gì sai bởi thực tế cho thấy, cô không chỉ hát hay nhảy giỏi mà còn sở hữu body ấn tượng và gu thời trang không thể chê vào đâu được. Chưa cần diện đồ lồng lộn đính hầm bà lằng đủ thứ kim sa hột lựu, Jennie chỉ cần đơn thuần là mặc crop top cũng đủ khiến người ta bàn tán ngược xuôi.

Trong vô vàn item thời trang, crop top có lẽ là món đồ mà Jennie tin yêu nhất. Từ đầu năm đến giờ, số lần cô nàng mặc crop top ra sân bay chắc phải trên dưới chục lần. Để đảm bảo đủ tiêu chí khoe được chân dài eo thon mà trông vẫn thời trang, không phản cảm, công chúa YG thường sẽ phối kiểu áo này với quần dài cạp cao. 

Đúng là Jennie đã mặc crop top quá nhiều rồi nhưng lần này, cô vẫn khiến dân tình khắp nơi đứng ngồi không yên. Đơn giản là vì lần này, Jennie đã mạnh dạn chọn crop top ba lỗ ôm sát, đồng thời có phần cổ khoét khá sâu. Nhờ thế, công đoạn khoe eo thon ngực đầy sẽ càng dễ dàng hơn. Và để cân bằng lại, tránh bị antifan ném đá là ăn mặc phô phang, cô nàng đã khoác nhẹ thêm một chiếc cardigan mỏng bên ngoài. Tưởng hở mà không hở, tưởng kín mà chẳng kín, thế mới tài tình chứ!

Và tất nhiên, để đúng phong cách sân bay đời thường, Jennie chỉ đơn giản là mix combo này với jeans xanh, sneaker trắng, tất cả tạo thành một tổng thể không thể hợp lý hơn. Bởi mới nói, mặc đẹp cũng cần kỹ nghệ mà Jennie thì dư sức là một nghệ sĩ tài hoa.

Tổng hợp 

Facebook