Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo

Ngày đăng: 12/08/2019

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình OOTD hút mắt nhất trên Instagram giới trẻ Việt tuần qua.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 1.

Trisha Đỗ @glamwithtrish khoe style và thần thái hút mắt với công thức đơn giản nhưng sành điệu nhất nhì hè này: áo crop top lệch vai phối cùng jeans cạp cao và chunky sneaker. Đây cũng là combo tuyệt vời dành cho những cô nàng muốn khoe làn da bánh mật và body săn chắc.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 2.

"Hot hit" không kém chính là công thức áo phông oversize + quần jean ôm sát dáng biker short + chunky sneaker này của Lucie @hinvu. Với công thức này, một chiếc túi nhỏ xinh như Lucie đang diện hay túi đeo vai quai ngắn hot trend chính là phụ kiện hoàn hảo nhất.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 3.

Khéo layering thêm một chiếc áo thắt nút và thêm thắt đôi chunky sneaker bắt mắt, cô bạn Hồng Hạnh @nth.hanh đã hô biến chiếc váy đen dịu dàng trở nên thú vị hơn bội phần.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 4.

Lê Bảo Nghi @lebnghi lên đồ thoải mái mà vẫn chất chơi với cây đồ màu be điểm thêm chunky sneaker màu trắng. Set đồ matchy-matchy như thế này là thứ mà nàng nào cũng nên có sẵn trong tủ đồ phòng những ngày không có nhiều thời gian mix đồ nhưng vẫn muốn có diện mạo thật ổn.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 5.

Diện crop top "bánh bèo" nhưng vẫn cá tính hết nấc, bí kíp của cô bạn Dương Hoàng Nga @duonghoangnga chính là diện thêm quần jeans ống rộng và một chiếc mũ baker boy.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 6.

Chiếc quần yếm xì tin trông thật mới mẻ khi được @nhuanminhan phối cùng áo phông màu loang tie-dye và một đôi sneaker màu pastel ngọt ngào. Hẳn nhiều cô nàng sẽ muốn "ghim" ngay công thức sporty mà vẫn dễ thương muốn xỉu này.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 7.

Miu @m.miu__ và công thức đơn giản nhưng hút mắt hết nấc: crop top trắng + quần ống rộng + giày sneaker.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 8.

Vẫn là crop top và quần ống rộng nhưng set đồ của Huỳnh Như @huynnnhnhu lại toát lên vẻ kiểu cách, thời thượng nhờ túi quai xích nổi bật và chiếc mũ cá tính.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 9.

Hân @bao.hanhan cho thấy áo thun ôm sát và quần jeans ống rộng cạp cao chính là "chân ái" của các cô nàng mi nhon.

Instagram #OOTD tuần qua: đỉnh cao sành điệu là khi lên đồ đơn giản nhưng vẫn sexy và chất, chunky sneaker vẫn hot phá đảo - Ảnh 10.

Chiếm spotlight trong set đồ đơn giản của Hàn Hằng @han.hang chính là đôi sneaker MLB Korea Big Ball Chunky, mẫu chunky sneaker "hot hit" nhất thời điểm hiện tại.

Facebook