Huyền Baby nổi tiếng sang chảnh ngút ngàn, thế mà cũng có lúc hiền dịu như “búp bê sống” với kiểu tóc mới

Ngày đăng: 29/08/2019

Hình ảnh mới của Huyền Baby khiến dân tình khen ngợi không ngớt vì quá trẻ xinh.

Cô nàng Huyền Baby vốn nổi tiếng là hot mom sang chảnh, sành điệu. Từ style ngập tràn đồ hiệu, thần thái ngút ngàn khiến dân tình chẳng thể rời mắt; cho đến kiểu tóc, lối trang điểm của cô cũng mang nét phóng khoáng, cá tính hiện đại. Thế nhưng mới đây, khi vừa đăng tải hình ảnh với kiểu tóc mới, Huyền Baby lại khiến dân tình bấn loạn vì quá trẻ xinh, hiền dịu như búp bê Barbie. Thậm chí nàng hot mom nổi tiếng cũng phải tự nhận "như trẻ ra mười mấy tuổi" với kiểu tóc này.

Huyền Baby thường khoác lên mình những bộ cánh đắt đỏ từ những nhà mốt danh tiếng. Cô cũng trung thành với lối trang điểm tông nude hiện đại, kiểu tóc dài buông xõa sành điệu.

Huyền Baby nổi tiếng sang chảnh ngút ngàn, thế mà cũng có lúc hiền dịu như “búp bê sống” với kiểu tóc mới - Ảnh 1.

Vậy nhưng mới đây, cô khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải hình ảnh trong kiểu tóc mới. Thay vì kiểu tóc mái dài quen thuộc, cô nàng đổi sang tóc mái bằng trẻ trung. Cùng với đó là lối trang điểm tập trung vào đôi mắt được tô vẽ cầu kỳ. Việc kẻ mắt và chuốt mascara kỹ lưỡng giúp đôi mắt trông to tròn hơn đáng kể.

Huyền Baby nổi tiếng sang chảnh ngút ngàn, thế mà cũng có lúc hiền dịu như “búp bê sống” với kiểu tóc mới - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng của Huyền Baby đã có vô số những bình luận khen ngợi cô nàng đẹp như búp bê sống, chính nàng hot mom cũng tự nhận kiểu tóc này khiến cô như trẻ ra mười mấy tuổi.

Huyền Baby nổi tiếng sang chảnh ngút ngàn, thế mà cũng có lúc hiền dịu như “búp bê sống” với kiểu tóc mới - Ảnh 3.

Tuy nhiên, có vẻ trong hình ảnh này Huyền Baby chỉ sử dụng tóc giả mà thôi vì mái tóc có vẻ khá cứng và dầy so với tóc thật của cô nàng. Trước đây Huyền Baby cũng từng thử đổi kiểu tóc bob với mái bằng và được vô số người khen ngợi cho sự "hack tuổi" tài tình.

Huyền Baby nổi tiếng sang chảnh ngút ngàn, thế mà cũng có lúc hiền dịu như “búp bê sống” với kiểu tóc mới - Ảnh 4.
Facebook