Hương Giang là khách mời Việt Nam duy nhất của show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, chuẩn bị hội ngộ loạt mỹ nhân đình đám thế giới

Ngày đăng: 25/09/2019

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang là khách mời danh dự Việt Nam duy nhất được chọn để góp mặt trong sự kiện trứ danh thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Paris Fashion Week, vào ngày 28/09 tới, L’Oréal Paris, đối tác chính thức của sự kiện thời trang danh giá này sẽ tổ chức show diễn độc đáo Le Défilé L’Oréal Paris. Show diễn tựa như tuyên ngôn quyền lực tôn vinh phái đẹp với sự tham gia của hàng loạt diễn viên, ca sỹ và siêu mẫu đình đám. Những phát ngôn viên toàn cầu của nhãn hàng làm đẹp số 1 thế giới sẽ cùng nhau trình diễn và đem tới thông điệp về nữ quyền và sự tự chủ.

Hương Giang là khách mời Việt Nam duy nhất của show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, chuẩn bị hội ngộ loạt mỹ nhân đình đám thế giới - Ảnh 1.

Ca sĩ Camila Cabello và diễn viên Amber Heard sẽ lần đầu tiên hiện diện trong show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, cùng với sự tham gia của các tên tuổi như Eva Longoria, Doutzen Kroes, Liya Kebede, Aja Naomi King, Soo Joo Park, Luma Grothe, Aishwarya Rai, Andie McDowell, Helen Mirren, Marie Bochet và Duckie Thot.

Ca sỹ Camila Cabello, diễn viên Amber Heard, siêu mẫu Doutzen Kroes và siêu mẫu Soo Joo Park là một số gương mặt đình đám sẽ tham gia show diễn Le Défilé L’Oréal Paris 2019.

Về phía L’Oréal Paris Việt Nam, Hoa hậu chuyển giới Quốc tế Hương Giang đã được lựa chọn trở thành người phát ngôn chính thức và sẽ tới Paris tham gia sự kiện này với vai trò khách mời danh dự. Hương Giang, với chặng đường không ngừng hoàn thiện và bứt phá những giới hạn mới của bản thân, đã luôn tích cực truyền cảm hứng tới cộng đồng. Trong lần đồng hành này, L’Oréal Paris cùng Hương Giang lan tỏa thông điệp về nữ quyền, về sự tự tin vào những giá trị và vẻ đẹp của bản thân, bất kể bạn là ai. Vì bạn xứng đáng!

Hương Giang là khách mời Việt Nam duy nhất của show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, chuẩn bị hội ngộ loạt mỹ nhân đình đám thế giới - Ảnh 3.

Năm ngoái, thế giới đã được chiêm ngưỡng sự kiện Le Défilé L’Oréal Paris 2018 với màn catwalk chưa từng có trên dòng sông Seine thơ mộng. Nối tiếp truyền thống của những mùa Paris Fashion Week trước, show diễn Le Défilé L’Oréal Paris mùa thứ 3 tiếp tục lựa chọn địa điểm mang tính biểu tượng của Paris làm điểm hẹn gặp gỡ các tín đồ yêu thích làm đẹp và thời trang. Show diễn sẽ được trình chiếu tại 40 quốc gia.

Trong sự kiện này, L’Oréal Paris sẽ kết hợp với những nhà mốt đình đám cũng như những nhà thiết kế mới tài năng như: AMI, Atlein, Balmain, Cédric Charlier, Dries Van Noten, Elie Saab, Etudes, Giambattista Valli, Karl Lagerfeld, Koché, Nicolas Lecourt Mansion, Olivier Theyskens, rokh. Hairstylist Val Garland và chuyên gia makeup lừng danh Stephane Lancien sẽ mang đến những tạo hình trang điểm và làm tóc tuyệt vời cho giới mộ điệu, mang các xu hướng từ sàn diễn quốc tế tiếp cận tới tất cả mọi người.

Hương Giang là khách mời Việt Nam duy nhất của show diễn Le Défilé L’Oréal Paris, chuẩn bị hội ngộ loạt mỹ nhân đình đám thế giới - Ảnh 4.
Facebook