Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước

Ngày đăng: 22/07/2019

Điều này lại một lần nữa cho thấy sự tâm huyết của diễn viên Thu Quỳnh và đoàn làm phim Về Nhà Đi Con dành cho bộ phim này.

Trong Về Nhà Đi Con , cô nàng Thu Quỳnh thủ vai chị cả Huệ, người có hôn nhân khác trắc trở. Trong thời gian đầu khi phim mới lên sóng, chị Huệ ăn mặc đơn giản với những bộ cánh xuề xòa tối giản, nhiều người còn chê cô ăn diện như bà bầu.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 1.
Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 2.
Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 3.

Sau đó chính Thu Quỳnh đã lên tiếng lý giải cô ăn vận như vậy để phù hợp với tính của Huệ vì đây vốn là nhân vật có tính cách nhẹ nhàng, cam chịu và có phần khá xuề xòa trong chuyện ăn mặc.

Tuy nhiên nếu tinh ý bạn có thể nhận ra từ sau khi ly dị, style của chị Huệ cũng có sự thay đổi. Dù vẫn diện những bộ cánh nhẹ nhàng, nhưng cô đã khéo chọn trang phục sáng màu và tôn dáng hơn. Đôi khi cô còn để tóc buộc đuôi ngựa giúp cô trông trẻ trung hơn đáng kể.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 4.

Sau khi ly dị, style của Huệ có những thay đổi rất nhỏ nhưng lại rất hợp lý, giúp cô trông trẻ trung hơn.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 5.

Cô bắt đầu diện đồ sáng màu...

... hoặc buộc tóc đuôi ngựa trẻ trung.

Không còn là những bộ cánh rộng thùng thình, Thu Quỳnh bắt đầu diện những món đồ điệu đà tôn dáng như chân váy ôm gọn gàng, áo tay bồng nữ tính.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 8.
Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 9.

Hay quần âu màu be vừa đúng chất công sở mà vẫn có sự trẻ trung, nhẹ nhàng.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 10.

Trang phục màu pastel vừa đúng với tính cách của Huệ lại đủ lịch sự, trang nhã, không còn xuề xòa, đơn giản như trước.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 11.

Đôi khi, cô cũng trang điểm nhẹ nhàng, nhấn nhá với son và phấn má hồng giúp gương mặt trẻ trung hơn.

Thu Quỳnh cũng từng chia sẻ hầu hết trang phục trong phim đều do diễn viên tự chuẩn bị. Trước khi thủ vai, cô đã nghiên cứu rất kỹ tính cách và tâm lý để "lên đồ" hợp lý. Trang phục của chị Huệ cũng có sự thay đổi rõ rệt theo diễn biến phim.

Và cũng chính qua những bộ trang phục này, chúng ta mới càng thêm thấy rõ tâm huyết và sự đầu tư kỹ lưỡng mà Thu Quỳnh nói riêng và đoàn làm phim Về Nhà Đi Con dành cho bộ phim này.

Chị Huệ (Về Nhà Đi Con): Sau ly dị style cũng thay đổi, khéo tôn dáng và trẻ trung chứ không còn “bà bầu” như trước - Ảnh 12.
Facebook