Hotel Del Luna kết thật buồn nhưng trên hết là fan không được ngắm style đỉnh cao của 'chị Nguyệt' IU nữa

Ngày đăng: 03/09/2019

Đổi cảnh là đổi đồ, Jang Man Wol của IU trong Hotel Del Luna quả thực có gu ăn mặc quá đa dạng và rất dễ gây thương nhớ.

Tưởng không hay nhưng hay không tưởng, 16 tập phim Hotel Del Luna cuối cùng đã khép lại với sự nuối tiếc của khán giả. Dân tình tiếc vì mối lương duyên dang dở của Jang Man Wol với Goo Chan Sung và thậm chí là tiếc cả việc từ giờ không được ngắm fashion show độc nhất vô nhị của "chị Nguyệt" nữa. 

Phim có 16 tập nhưng đến tập 10, IU đã thay tổng cộng 50 set quần áo...

Trong Hotel Del Luna, IU cứ chuyển cảnh là đổi đồ. Vốn dĩ, Jang Man Wol đã là một bánh bèo phù phiếm điển hình nên việc cô đam mê quần áo, váy vóc hay trang sức đắt tiền cũng là điều đương nhiên.

Xuyên suốt bộ phim, bạn sẽ thấy bà chủ Luna không bao giờ tái sử dụng bất kì một set đồ nào. Nói cách khác, mỗi set chỉ được xuất hiện đúng một lần, mỗi lần kéo dài vài phút hoặc thậm chí chỉ vài chục giây.

Thường xuyên mặc đồ xuyên thấu nhưng dùng kính lúp cũng không soi được Jang Man Wol hớ hênh.

Trong tủ đồ của Jang Man Wol, áo váy làm từ vải voan, ren... hay nói chung là đồ xuyên thấu xuất hiện râts nhiều. Thường thì khi mặc kiểu đồ này, người ta rất dễ rơi vào cảnh hớ hênh, hở chỗ nọ lộ chỗ kia nhưng Man Wol thì khác, cô chưa bao giờ bị rơi vào cảnh nguy hiểm vì áo quần. Trái lại, những item này còn tăng điểm thu hút cho nhân vật nữa.

"Nguyệt" điệu số hai thì không ai là số một...

Bên cạnh đồ xuyên thấu, bạn cũng sẽ thấy áo váy bèo nhún tầng tầng lớp lớp xuất hiện cũng nhiều không kém. Hoặc nếu không mặc như thế, Jang Man Wol sẽ nhấn nhá bằng cả tá phụ kiện "lồng lộn" như vương miện, mũ rộng vành, cài tóc... nhưng bạn có thấy cô nàng trông sến không? Không, thay vào đó là một khí chất sang chảnh lan tỏa.

... và lúc ăn mặc tối giản thì cũng đỉnh không ai bằng.

Ngay cả khi không mặc quá "lồng lộn" mà tối giản với đồ đơn sắc hoặc ít họa tiết, Jang Man Wol vẫn nổi bần bật giữa đám đông như mặt trăng tỏa sáng giữa bầu trời đen tuyền vậy. Nếu cảm thấy quá ngợp bởi đống đồ ren, bèo, xuyên thấu loạn xạ phía trên, bạn cứ nhìn mấy cảnh này là cũng rút ra được cả tá tips ăn mặc.

Tổng hợp

Facebook