HOT: Thiên thần đẹp nhất Victoria's Secret vừa mở màn kiêm luôn vedette cho BST của NTK Công Trí tại New York

Ngày đăng: 10/09/2019

Theo đúng dự kiến, BST "Đi Nhặt Hạt Sương Ngiêng" của NTK Công Trí đã được trình làng tại Tuần lễ thời trang New York vào ngày 9/9 vừa qua.

Sau thành công của BST Thu-Đông 2019, cái tên Công Trí bắt đầu trở nên quen thuộc đối với giới siêu sao Hollywood khi liên tục hiện diện trên các thảm đỏ tại tiệc hậu Oscar, lễ trao giải Billboard, buổi công chiếu phim điện ảnh "Lion King"... Công chúng cũng đã không còn lạ lẫm khi các sáng tạo của "người anh cả làng mốt Việt" song hành cùng Beyonce, Katy Perry, Rita Ora trên các bảng xếp hạng mặc đẹp uy tín mà điển hình là Vogue.

Cũng bởi quá oanh liệt vẻ vang nên như một lẽ dĩ nhiên, giới mộ điệu hay thậm chí là cả Vbiz đều ngóng chờ màn ra mắt "Đi Nhặt Hạt Sương Ngiêng" tại Tuần lễ thời trang New York Xuân-Hè 2020 này.

Qua một số hình ảnh được hé lộ, tinh thần của BST mới nhất có thể được dò đoán dễ dàng. Có điều không mấy ai ngờ rằng ekip của NTK Công Trí còn "chơi lớn" khi vời hẳn siêu mẫu Elsa Hosk đóng vai trò first face lẫn vedette cho show diễn lần này.

HOT: Thiên thần đẹp nhất của Victorias Secret vừa mở màn kiêm luôn vai vedette cho BST của NTK Công Trí - Ảnh 1.

Nàng siêu mẫu sinh năm 1988 được NTK Công Trí chọn làm gương mặt mở màn với bộ cánh màu trắng tinh khôi, tựa như giọt sương mai buổi bình minh.

HOT: Thiên thần đẹp nhất của Victorias Secret vừa mở màn kiêm luôn vai vedette cho BST của NTK Công Trí - Ảnh 2.

Trong khi đó thiết kế vedette lại lộng lẫy 7 sắc cầu vồng tựa như ánh sáng chiếu xuyên qua giọt sương.

Được biết, Elsa Hosk hiện là một trong những thiên thần đắt giá nhất của Victoria's Secret. Cô gia nhập show diễn triệu đô từ năm 2011 và chính thức nhận đôi cánh thiên thần từ năm 2015.

Với thân hình mang số đo 3 vòng cực lý tưởng 86-59-90, đôi mắt xanh sâu thẳm, sống mũi cao thanh tú, mái tóc vàng xinh đẹp và nụ cười tươi tắn, Elsa Hosk hiện lên qua ống kính máy ảnh lộng lẫy như một nữ hoàng băng giá, yêu kiều nhưng không hề yếu đuối.

HOT: Thiên thần đẹp nhất của Victorias Secret vừa mở màn kiêm luôn vai vedette cho BST của NTK Công Trí - Ảnh 5.

Vời được hẳn một siêu mẫu như Elsa Hosk để trình diễn BST thứ 2 tại New York Fashion Week, thêm một lần nữa NTK Công Trí khiến giới mộ điệu ngả nghiêng bởi tinh thần đầu tư "tới bến" khi "mang chuông đi đánh xứ người".

Facebook