Học quý cô Paris 3 tips chọn bộ đôi dầu gội xả để tóc mượt thơm bất chấp nắng hè

Ngày đăng: 12/07/2019

Bất chấp nắng hè nóng bức, những quý cô Paris luôn biết cách thu hút người đối diện bằng mái tóc phóng khoáng, tự nhiên nhưng vẫn thoảng hương thơm mê hoặc. Bí quyết của một mái tóc “chuẩn chất Pháp” chẳng đâu xa xôi, chỉ cần nàng chọn bộ đôi dầu gội xả phù hợp với 3 tiêu chí dưới đây.

Học quý cô Paris 3 tips chọn bộ đôi dầu gội xả để tóc mượt thơm bất chấp nắng hè - Ảnh 1.
Học quý cô Paris 3 tips chọn bộ đôi dầu gội xả để tóc mượt thơm bất chấp nắng hè - Ảnh 2.
Học quý cô Paris 3 tips chọn bộ đôi dầu gội xả để tóc mượt thơm bất chấp nắng hè - Ảnh 3.

Đi tìm bộ đôi gội xả "chuẩn chất Pháp" phù hợp trong mùa hè

Trong mùa hè năm nay, một trong những sản phẩm đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên và đang được các cô nàng "trendy" cực kỳ yêu chuộng đó là bộ sản phẩm gội xả Enchanteur. Đây là thương hiệu sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp rất nổi tiếng và quen thuộc với những cô gái hiện đại, yêu thích phong cách lãng mạn, tinh tế. 

Học quý cô Paris 3 tips chọn bộ đôi dầu gội xả để tóc mượt thơm bất chấp nắng hè - Ảnh 4.

Mách nàng cách gội đầu đúng chuẩn

Khi đã chọn được bộ đôi gội xả, nàng nên lưu ý thêm những cách gội đầu đúng chuẩn sau để giúp tóc hấp thu hết dưỡng chất cần thiết: 

1. Gội từ chân tóc đến ngọn tóc: Cách này sẽ giúp chân tóc được làm sạch triệt để, từ đó có khoảng không để hấp thu dưỡng chất từ dầu gội.

2. Sử dụng dầu xả mỗi khi gội đầu: Dầu xả cùng thành phần sẽ tăng cường dưỡng chất cho tóc, giúp tóc mềm mượt và lưu hương lâu hơn. Tuy nhiên, nàng chỉ nên dùng dầu xả ở phần ngọn tóc, tránh chạm lên chân tóc và da đầu nhé.

3. Dùng khăn quấn tóc: Để hạn chế tình trạng tóc gãy rụng do ma sát với khăn trong lúc lau, nàng có thể dùng khăn quấn quanh mái tóc trong 10 phút để nước thấm vào khăn. Sau đó, chỉ cần sấy nhẹ ở chế độ gió là tóc có thể khô nhanh rồi.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp nàng chọn đúng bộ đôi dầu gội xả để một mái tóc mượt thơm "chuẩn chất Pháp" sẽ không còn quá xa vời với nàng nữa.

Enchanteur là dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mang hương nước hoa Pháp cao cấp, là bạn đồng hành của những cô gái trẻ tìm kiếm sự lãng mạn và tinh tế trong cuộc sống, mang lại cho nàng những cảm xúc thăng hoa nhờ hương thơm đặc trưng và quyến rũ của phong cách Pháp.

Các sản phẩm của Enchanteur đang được bán tại các hệ thống siêu thị như Guardian, Aeon Wellness, BigC, Vinmart, Lotte, Coop Mart, Emart... các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ... và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.

Facebook