Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau

Ngày đăng: 11/07/2019

Cùng tái ngộ sau Cuộc chiến Spotlight năm 2018, Minh Tú và Hồng Xuân đã có những thay đổi thần sầu nhờ bí kíp nho nhỏ này!

Với phái đẹp, make-up look, trang phục, phụ kiện, son môi thường được xem là những yếu tố "chủ chốt" khi nói đến phong cách của một cô gái... Tuy nhiên, những yếu tố này lại thường xuyên thay đổi theo xu hướng, theo mùa, khiến các chị em loay hoay trong việc định hình phong cách của riêng mình. Thật ra, có một yếu tố quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua trong quá trình "sản xuất" phong cách riêng cho bản thân: Mái tóc.

Mỗi khuôn mặt, mỗi tính cách đều có một mái tóc "chuẩn" của riêng mình, kiểu tóc tôn lên nét đẹp của đường nét và giúp nâng tầm phong thái, làm nên 1 phiên bản "Tôi" mới mẻ, thú vị hơn. Xuất phát từ ý tưởng #Chuẩntừtóctrước, thông điệp "Mái tóc là điểm khởi đầu của phong cách" cũng là những gì mà Hồng Xuân và Minh Tú đã cùng bắt tay hợp tác để thể hiện trọn vẹn trong clip mới đây.

Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 1.

Không hổ danh là 1 trong những chị đại hàng đầu của làng mẫu Việt Nam hiện tại, Minh Tú xuấthiện thần thái và quyền lực bên NTK Adrian Anh Tuấn. Mái tóc xoăn sóng với ngôi giữa lấy cảm hứng từ New York Fashion Week 2019 cùng cách trang điểm rất Tây đã tôn lên phong thái "sang chảnh" tuyệt đối từ siêu mẫu. Chuẩn từ tóc trước, mọi ánh nhìn và cảm hứng sẽ tìm đến bạn.

Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 2.

Với Hồng Xuân – Quán quân cuộc thi Cuộc chiến Spotlight 2018, thần thái của cô nàng dường như toát ra mạnh mẽ hơn khi đã thành công biến hóa mái tóc ngắn thường nhật của mình sang một kiểu tóc đầy mới lạ. Phải công nhận rằng, với kiểu tóc rẽ ngôi lệch và vuốt gel cao, những đường nét sắc sảo của cô nàng mới được thể hiện hết.

Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 3.

Phong thái Hồng Xuân cũng thăng hoa hơn hẳn nhờ chọn đúng kiểu tóc cho tiệc tối. Với kiểu High Ponytail – Tóc đuôi ngựa buộc cao như thế này thì sang chảnh, quyến rũ, lạnh lùng và sắc sảo là những gì người ta có thể trầm trồ về nàng quán quân.

Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 4.
Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 5.

Hồng Xuân cực cool với High Ponytail sánh bước cùng Minh Tú trong kiểu tóc ChainedLocks, lấy cảm hứng từ New York Fashion Week 2019, thềm tóc đen thẳng tưởng chừng hơi đơn điệu bỗng trở nên đẳng cấp không ngờ. Quả nhiên khi chọn được kiểu tóc phù hợp với tính cách, gương mặt của bản thân thì sự cuốn hút, hấp dẫn sẽ cứ thế tỏa sáng!

Học hỏi Minh Tú, Hồng Xuân bí quyết chuẩn từ tóc trước để thần thái vững bước theo sau - Ảnh 6.

tresemme chuan tu toc truoc-master (1)

Đâu chỉ có trang phục hay make-up mới có thể tạo nên phong cách riêng, mà mái tóc – món "phụ kiện" đậm chất tôi cũng có thể tạo nên sự khác biệt cho bạn. Và đây cũng chính là nguồn cảm hứng để bộ đôi NTK Adian Anh Tuấn và NTK Kim Yến phác họa nên style mang dấu ấn đặc trưng của cả Minh Tú và Hồng Xuân trong video đầy cảm hứng này.

Vậy bạn đã sẵn sàng để #Chuẩntừtóctrước như Minh Tú và Hồng Xuân chưa?

Facebook