Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai 'đanh đá sành điệu'

Ngày đăng: 25/08/2019

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã khiến các fan ngạc nhiên tột độ khi "debut" hình ảnh mới toanh: cá tính hơn, "đanh đá" hơn - theo một cách vô cùng sành điệu.

Lâu nay, khán giả đã quá quen với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính của Hoàng Yến Chibi. Đây cũng là phong cách mà nữ diễn viên sinh năm 1995 gắn bó lâu nhất kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay.

Phong cách hiền dịu, nữ tính "bánh bèo" quen thuộc của Hoàng Yến Chibi.

Ấy vậy mà mới đây, cô nàng đã khiến 1 triệu người theo dõi trên Instagram của mình phải ngạc nhiên tột độ khi "debut" hình ảnh mới toanh: cá tính hơn, "đanh đá" hơn - theo một cách vô cùng sành điệu. Đây có lẽ là tấm selfie ấn tượng nhất của Hoàng Yến Chibi trong thời gian gần đây.

Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 2.

Hình tượng "đanh đá sành điệu" mới toanh cực kỳ hút mắt của Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 3.

Chỉ đơn giản là để tóc búi thấp, chia ngôi giữa và thêm một đôi "toòng teng" to bản, Hoàng Yến Chibi đã trở thành một cô nàng sành điệu, cá tính.

Hoàng Yến Chibi chưa bao giờ chất đến thế: Tất cả nhờ vào combo tóc + khuyên tai đanh đá sành điệu - Ảnh 4.

Combo tóc búi + khuyên tai cực chất đã thổi một làn gió mới cho phong cách bánh bèo quen thuộc của Hoàng Yến Chibi, khiến cô nàng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Tóc búi rẽ ngôi giữa và khuyên tai to bản (phổ biến nhất là khuyên tai tròn) cũng là combo thời trang yêu thích của nhiều ngôi sao đình đám cũng như fashionista trên thế giới. Đơn giản nhưng sành điệu, đây là cách phục sức nhanh gọn nhưng vẫn xinh "bá cháy" mà các cô nàng có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh, diện đi làm hay đi chơi đều hợp và quan trọng là chẳng tốn nhiều thời gian để thực hiện.

Tóc búi ngôi giữa + khuyên tai to bản là combo "đanh đá sành điệu" yêu thích của nhiều ngôi sao đình đám.

Facebook