Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân!

Ngày đăng: 18/09/2019

Nàng hậu làm thế nào để nhanh chóng lấy lại làn da trắng nõn sau 1 tháng "dầm mưa dãi nắng" với Cuộc đua kì thú?

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 1.

Xuất hiện trong những sự kiện mới đây, Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ, thần thái ngời ngời và đặc biệt là làn da trắng nõn không tì vết.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 2.
Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 3.

Người hâm mộ ngạc nhiên bởi mới trước đó trong Cuộc đua kì thú, người đẹp phải trải qua rất nhiều thử thách dưới thời tiết khắc nghiệt của mùa hè khiến nhan sắc bị ảnh hưởng không ít.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 4.

Khi dân tình còn đang xôn xao không biết nàng hậu đã phục hồi nhan sắc thần tốc bằng cách nào thì Đỗ Mỹ Linh được bắt gặp đến "spa ruột" - một địa chỉ làm đẹp từng được cô nhắc đến nhiều lần trên trang cá nhân: Viện thẩm mỹ Lavender.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 5.

Cô còn xuất hiện trong livestream trải nghiệm công nghệ trắng da mới của địa chỉ này. Chia sẻ trong livestream, Mỹ Linh cho biết 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú đã khiến làn da của cô bị sạm đen, thậm chí bỏng đỏ cháy nắng. Đó là lí do nàng hậu phải hồi phục da bằng cách "nặng đô" như tắm trắng thay vì đợi da nhả nắng hoặc dùng các phương pháp dưỡng trắng thông thường. Xem livestream Mỹ Linh tắm trắng.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 6.

Phương pháp tắm trắng của hoa hậu có tên là Max steam, sử dụng tinh chất dưỡng trắng từ noãn thực vật, kết hợp ánh sáng hồng ngoại và hơi nước để giúp da bật tone nhanh, đào thải độc tố và tạo hiệu ứng da căng mọng ngậm nước. Nhiều tác dụng vậy nhưng trong livestream Mỹ Linh có tiết lộ liệu trình này khá "phổ thông" so với túi tiền của các chị em. Xem thêm ảnh trước sau tắm trắng của sao Việt.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 7.

Để hồi phục và dưỡng da chuyên sâu hơn thì hoa hậu còn sử dụng thêm cả công nghệ có tên là Infra Aquasonic. Ngoài việc giúp da lên tone rõ rệt ngay từ buổi đầu tiên thì phương pháp này còn nhận được đánh giá cao từ nhiều người đẹp showbiz nhờ khả năng giúp da căng mướt, mềm mịn do cơ chế gấp đôi thẩm thấu tinh chất.  

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 8.

Có thể nói nàng hậu sinh năm 1996 cũng đã gia nhập vào hội "tín đồ cuồng trắng" của showbiz. Cô không ngần ngại công khai việc mình nhờ cậy tắm trắng để lột xác làn da, cũng như thoải mái chia sẻ một cách chi tiết về các phương pháp mình từng sử dụng.

Hoa hậu Mỹ Linh vẫn trắng nõn sau 1 tháng tham gia Cuộc đua kì thú và đây là nguyên nhân! - Ảnh 9.

Tắm trắng xong mà lên hương nhan sắc thế này thì tội gì không thử, phải không các nàng?

Viện thẩm mỹ Lavender đang triển khai chương trình "Hồi da ưu đãi nửa giá - Off 50%" cùng hàng trăm phần quà giá trị, đăng kí tại đây để "nhả nắng thay da trắng" ngay hôm nay. 

Facebook