Hiền Hồ đăng ảnh xinh xinh mà nhìn cứ sai sai, Kelbin Lei chỉ điểm ngay lỗi thời trang chí mạng

Ngày đăng: 04/09/2019

Có lẽ cô nàng Linh Ka sẽ cảm thấy an ủi phần nào khi biết rằng không chỉ mình mà ngay cả một đàn chị nổi tiếng chất chơi như Hiền Hồ cũng dính phải lỗi thời trang này.

Xung quanh thời trang luôn tồn tại nhiều nghịch lý, chẳng hạn như mặc đồ bình dân chưa chắc đã kém sang hay người có tiền sắm hàng hiệu lắm khi lại không hiểu rõ cách dùng món đồ đắt giá đó.

Trường hợp thứ hai xảy ra khá nhiều trong thì hiện tại, khi xu hướng logo bành trướng khắp phố phường lên ngôi. Chẳng hạn, nếu dăm ba hôm trước dân tình còn được một phen giải trí với hình ảnh cô nàng Linh Ka đeo ngược thắt lưng thì nay, tình trạng này lại diễn biến với giọng ca Hiền Hồ.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh xinh mà nhìn cứ sai sai, Kelbin Lei chỉ điểm ngay lỗi thời trang chí mạng - Ảnh 1.

Vốn sở hữu sắc vóc "nấm lùn", Hiền Hồ rất khéo hack dáng khi diện áo sơmi dáng oversized cùng chân váy ngắn. Tâm điểm của bộ cánh chính là chiếc thắt lưng Louis Vuitton, món phụ kiện giúp cân bằng lại tỉ lệ trang phục cho người mặc.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh xinh mà nhìn cứ sai sai, Kelbin Lei chỉ điểm ngay lỗi thời trang chí mạng - Ảnh 2.

Có điều nếu tinh ý một chút thì giới mộ điệu sẽ nhận ra rằng trang phục trông chất chơi là thế, ấy vậy mà Hiền Hồ lại đeo thắt lưng... ngược.

Hiền Hồ đăng ảnh xinh xinh mà nhìn cứ sai sai, Kelbin Lei chỉ điểm ngay lỗi thời trang chí mạng - Ảnh 3.

Chẳng đâu xa lạ, chính những người bạn thân thiết của Hiền Hồ đã "bóc phốt" cô nàng. NTK Tăng Thành Công - người đã sáng tạo bộ cánh trên thì bóng gió về lỗi thời trang chí mạng của giọng ca "Cần Xa", trong khi Kelbin Lei thì chỉ điểm thẳng thắn.

Có thể Hiền Hồ sẽ thấy an ủi phần nào khi biết rằng chẳng phải mỗi mình cô nàng "vô tư" đến thế. Hot girl đình đám Linh Ka cũng từng bị dân tình "bóc" là thường xuyên đeo ngược chiếc thắt lưng Gucci. Tuy cô nàng lên tiếng giải thích rằng thực ra mình đeo đúng, chẳng qua logo bị ngược do hiệu ứng từ... chụp ảnh, mọi người vẫn cho đây là lời lý giải nghe tưởng vô lý nhưng cũng... chẳng hề thuyết phục.

Facebook