H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY

Ngày đăng: 28/08/2019

Vừa qua, Triển lãm cưới cao cấp đầu tiên của PHUONG MY diễn ra tại khách sạn Park Hyatt đã trở thành tâm điểm thu hút giới mộ điệu thời trang trong nước. Đây là lần đầu tiên BST PHUONG MY Bridal với tên gọi "Espoir: Hy vọng" được giới thiệu trong nước sau sự kiện New York Fashion Week Bridal hồi tháng 4 vừa qua.

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 1.

Không ngoài mong đợi, Espoir làm thoả lòng tất cả khách hàng tham dự triển lãm. BST như một hơi thở mới cho những cô dâu hiện đại, thể hiện qua phong cách đầm cưới đầy cá tính, thời trang.

Cùng với show diễn ấn tượng của PHUONG MY Bridal, triển lãm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy mới mẻ với nhiều cung bậc cảm xúc về một không gian cưới sang trọng, đẳng cấp.

Toàn bộ không gian sang trọng của khách sạn Park Hyatt được thiết kế thành một vườn hoa bay tuyệt đẹp với từng bông hoa được sắp xếp tỉ mỉ, chi tiết tạo thành một khối uốn lượn mềm mại. "Tác phẩm" đầy tính nghệ thuật này được hoàn thiện bởi các nghệ nhân lành nghề đến từ Liti Florist, thương hiệu chuyên cung cấp hoa tươi hàng đầu tại Hà Nội hiện nhận được hỗ trợ từ tổ chức các chuyên gia Hà Lan PUM Netherlands.

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 2.
H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 3.

Triển lãm lần này còn góp phần tạo ra một sân chơi mới trong lĩnh vực kinh doanh ngành cưới tại Việt Nam với sự quy tụ của rất nhiều các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới hiện nay: trang sức cao cấp, vest nam, giày nữ… Trong số đó phải kể đến Lancome, thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa với hơn 80 năm tuổi đến từ Pháp, với biểu tượng bông hồng lãng mạn luôn hiểu rõ đâu là cách để phụ nữ chạm đến đỉnh cao của nhan sắc và hạnh phúc. Bên cạnh đó, còn có sự đồng hành của các đối tác khác trong lĩnh vực cưới cao cấp tại Việt Nam: tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam, Moc Nguyen Production, Agosto creative, chuyên viên trang điểm Xi Quan Le.

Tham dự triển lãm của PHUONG MY, còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi bật của showbiz: Nhã Phương, Lê Hiếu, Isaac, Jun Phạm, Linh Nga, Hhen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Thuỳ, Jolie Nguyễn, Thuỳ Dung, Văn Mai Hương, Phạm Quỳnh Anh…

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 4.

Hhen Nie

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 5.

Jun Phạm

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 6.

Nhã Phương

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 7.

Jolie Nguyễn và Thuỳ Dung

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 8.

Isaac

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 9.

Midu

H’hen Nie, Nhã Phương và dàn khách mời tên tuổi xinh đẹp rạng ngời tham dự triển lãm cưới cao cấp của PHUONG MY - Ảnh 10.

Hoàng Thuỳ

Không chỉ định hình một không gian cưới dành riêng cho giới thượng lưu, với đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh cùng lối tư duy thẩm mỹ văn minh và sự tâm huyết của người làm nghề, triển lãm cưới của PHUONG MY đã mang lại những giá trị nghệ thuật cao cấp cho thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.

PHUONG MY đã vinh dự được trình diễn tại hơn 10 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week Bridal và New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Hiện tại, PHUONG MY đang có mặt tại 30 cửa hàng trên 20 quốc gia trên toàn thế giới như: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Anh, Bỉ, Ireland, Dubai, Lebanon, Saudi Arabia, Kuwait, Qatar, Jordan…

Facebook