H'Hen Niê bỗng đổi sang kiểu tóc mới toanh, nhìn cứ như vừa bị 'My Sói nhập'

Ngày đăng: 18/09/2019

Phải công nhận là layout trang điểm lẫn kiểu tóc mới của H'Hen Niê khá giống với nhân vật My Sói mà Thu Quỳnh đã từng thủ vai dạo trước đấy!

H'Hen Niê quả thực là một Hoa hậu "tắc kè hoa", vì tần suất thay đổi kiểu tóc nhiều tới chóng mặt. Từng chỉ trung thành với tóc tém, nhưng dạo gần đây, cô biến hóa liên tục. Nếu bạn chưa biết thì cô đã thử sức với 8 kiểu tóc khác nhau, chỉ trong tháng 8 vừa rồi.

Và tất nhiên, cô dễ gì đã chịu dừng lại ở đó. Mới đây nhất, cô lại tiếp tục khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với kiểu tóc so le, nhuộm nửa đen nửa bạch kim siêu mới lạ. Tính tới thời điểm hiện tại, đây có thể coi là một trong những kiểu đột phá nhất của nàng Hậu. 

Cùng với cách mix váy body con cùng blazer khoác hờ và trang điểm sắc nét, H'Hen Niê quả thực trông rất quyền lực và thu hút. Nhưng bên cạnh đó, kiểu tóc này còn gợi liên tưởng tới một nhân vật khá thú vị khác. 

Đó chính là My Sói do diễn viên Thu Quỳnh thủ vai trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê" lên sóng cách đây không lâu. Kiểu tóc ngắn so le này gần như đã đồng hành cùng cô suốt mấy chục tập phim, góp phần không nhỏ tạo nên dấu ấn rất riêng của nhân vật My Sói. 

Trên thực tế, kiểu tóc này đã xuất hiện từ lâu và cũng đã gần như bị thất sủng, cho tới khi My Sói xuất hiện. Xem chừng, H'Hen Niê lẫn stylist của cô cũng khá đam mê bộ phim "Quỳnh Búp Bê" đấy chứ.

HHen Niê bỗng đổi sang kiểu tóc mới toanh, nhìn cứ như vừa bị My Sói nhập - Ảnh 5.
Facebook