Hè sắp qua thu sắp đến mà còn chưa sắm cho mình một chiếc sơ mi oversize thì style của bạn đã tụt điểm vài phần

Ngày đăng: 06/08/2019

Đây cũng chính là item đa-zi-năng mà bạn không thể thiếu trong vali du lịch.

Nếu có ai hỏi đâu là item đáng sắm, đáng mua, diện kiểu gì cũng đẹp và có thể diện theo vô số cách thì đó nhất định phải là sơ mi. Hè đã sắp qua, thu sắp đến mà bạn vẫn còn chưa sắm cho mình vài ba chiếc sơ mi, mà nhất là sơ mi oversize thì style chắc chắn sẽ tụt điểm vài phần.

Tại sao phải nói vậy? Đó là bởi sơ mi có quá nhiều quá nhiều ưu điểm, từ style cho đến độ tiện dụng. Một chiếc sơ mi với thiết kế phần cổ gập và hàng khuy dọc cơ bản, bạn có thể mặc chỉn chu, đóng khuy đàng hoàng; mà cũng có thể phóng khoáng khi để hở mổ vài chiếc cúc trên tăng điểm sexy. Nhiều cô nàng theo style khỏe khoắn còn ưu diện áo sơ mi cùng với croptop, chiếc sơ mi khoác hờ hững bên ngoài vừa giúp bạn khoe được eo thon mà không bị quá phản cảm. Như vậy, sơ mi chính là món đồ mà cả những cô nàng nữ tính hay cá tính đều có thể diện được.

Tiếp theo đó, nói về độ tiện dụng, thì sơ mi có thể hợp với mọi hoàn cảnh, dù đi lên núi hay xuống biển bạn cũng có thể diện được. Khi trời nắng, bạn có thể tận dụng áo sơ mi như một chiếc áo chống nắng, giúp bảo vệ làn da. Khi trời mưa, bạn cũng có thể khoác sơ mi bên ngoài để che chắn bớt phần nào.

Khi chọn sơ mi bạn nên ưu tiên cho những mẫu áo dài tay hoặc áo tay lửng vì chúng sẽ có độ tiện dụng cao hơn so với những thiết kế ngắn tay hoặc không tay. Dáng sơ mi oversize không chỉ thoải mái, rộng rãi mà còn giúp bạn trông phóng khoáng, phá cách hơn so với những mẫu sơ mi dáng ôm. Sơ mi năm nay cũng có rất nhiều loại, bạn có thể chọn những thiết kế trơn màu hoặc sơ mi họa tiết màu mè tùy theo sở thích.

Facebook