Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo 'nịnh' mẹ chồng đã khuất qua trang phục

Ngày đăng: 29/08/2019

Không rõ vô tình hay hữu ý mà kể từ khi về làm dâu Hoàng gia Anh đến nay, Meghan Markle đã trên chục lần lên đồ gợi nhắc đến phong cách của mẹ chồng - Công nương Diana xưa kia. Hành động tri ân một cách tinh tế này ít nhiều giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 1.

Năm 1985, Công nương Diana từng diện một bộ váy dáng blazer màu trắng kẻ sọc mảnh hết sức tinh tế. Năm 2018, Meghan dường như đã học tập mẹ chồng chọn họa tiết kinh điển này nhưng diện nó theo một cách trẻ trung, casual hơn với váy kèm thắt lưng to bản.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 2.

Chiếc váy Brandon Maxwell cổ thuyền màu vàng hoàng yến rực rỡ mà Meghan diện vào năm 2018 khiến công chúng nhớ ngay đến bộ suit váy cùng tông mà bà Công nương Diana từng mặc vào năm 1995.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 3.

Khi dự đám cưới một thành viên hoàng tộc trong năm 2018, Meghan đã "chơi lớn" với chiếc váy maxi in hoa bay bổng giá trăm triệu của nhà mốt Oscar de la Renta. Họa tiết hoa xanh trên nền trắng của chiếc váy này không khỏi khiến người ta liên tưởng đến bộ đầm quây sang trọng tuyệt đẹp mà Công nương Diana từng khoác lên mình vào năm 1989.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 4.

Ngoại trừ chút khác biệt về độ dài, hai chiếc váy trắng này của mẹ chồng - nàng dâu Hoàng gia Anh gần như giống hệt nhau.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 5.

Còn nhớ trong lễ diễu hành Trooping The Colour vào năm 2018, Meghan Markle từng bị chỉ trích vì chiếc váy trễ vai màu hồng hơi "mát mẻ" so với truyền thống. Có vẻ như cô rất yêu thích chiếc đầm satin trễ vai táo bạo Công nương Diana từng diện vào năm 1987 nên mới muốn copy chút đỉnh.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 6.

Nếu cố Công nương Diana còn sống và sánh bước bên Meghan Markle trong chiếc áo cùng tông xanh hoàng gia này, hẳn người ta sẽ phải thốt lên mẹ chồng - nàng dâu thật tâm đầu ý hợp.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 7.

Sau hơn 30 năm, Meghan Markle đã diện lại họa tiết kẻ ô với 2 tông xanh lam - xanh lá kinh điển mà mẹ chồng của mình từng diện.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 8.

Thêm một pha chọn áo khoác tâm đầu ý hợp khác của hai biểu tượng thời trang Hoàng gia Anh. Không chỉ diện áo tương đồng, cả Công nương Diana và Meghan còn cùng chọn boot màu đen da lộn.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 9.

Mẹ chồng nàng dâu và combo sơ mi trắng - jeans xanh kinh điển.

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 10.

Có một điều khá thú vị là từ trước khi hẹn hò với Hoàng tử Harry, Meghan Markle đã trên một lần ăn diện gợi nhắc đến Công nương Diana, điển hình là chiếc váy ren tay lỡ này...

Hay bị nói ra nói vào nhưng vẫn có lúc Meghan Markle giành được cảm tình nhờ khéo nịnh mẹ chồng đã khuất qua trang phục - Ảnh 11.

... hay chiếc đầm màu lục lam quý phái này.

Theo Marie Claire

Facebook