Hậu scandal hắt hủi: cuối cùng Rosé cũng được lên bìa tạp chí, style chất số hai thì không ai là số một

Ngày đăng: 16/09/2019

Khác hẳn với Rosé thường ngày, Rosé trên bìa tạp chí Dazed lại là một cô nàng siêu cool, siêu cá tính mà ai nhìn cũng mê mẩn.

Cách đây nửa tháng, loạt bài báo về việc Rosé bị công ty đối xử bất công, trì hoãn việc solo, cấm vận đi show riêng, không hỗ trỡ cho cô chụp bìa tạp chí... gần như xuất hiện nhan nhản trên các trang tin tức, các forum cả ở Hàn lẫn Việt, khiến dân tình không khỏi bức xúc. Thời điểm ấy, Blink không cần gì hơn ngoài việc YG đừng bỏ bê mà hãy chú ý hơn tới giọng ca chính của Black Pink...

Và đúng là cầu được ước thấy! Những ai tưởng như sẽ không bao giờ được thấy Rosé xuất hiện một mình trên bìa tạp chí thì giờ đã được thỏa nỗi lòng. Không chỉ chễm chệ trên Dazed, cô còn gây bất ngờ với một phong cách mới mẻ, cool ngầu, xứng đáng làm "chị thiên hạ"!

Ai thường xuyên theo dõi Black Pink cũng biết, phong cách ăn mặc, trang điểm của Rosé thường thiên về trường phái điệu đà, nữ tính và đôi lúc là hơi bánh bèo...

Hậu scandal hắt hủi: cuối cùng Rosé cũng được lên bìa tạp chí, style chất số hai thì không ai là số một - Ảnh 2.

Thế nên, nếu nhìn Rosé trên tạp chí Dazed lần này, bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng. Khoác lên mình full set của thương hiệu Saint Laurent cộng thêm layout makeup thiên về tông nude cá tính + mắt khói sắc lẹm, nhìn Rosé thực sự rất quyền lực, rất ra dáng!

Hậu scandal hắt hủi: cuối cùng Rosé cũng được lên bìa tạp chí, style chất số hai thì không ai là số một - Ảnh 3.

Body 0% mỡ thừa lại còn mặc đồ đen, cộng thêm việc makeup cool ngầu thì đúng là trọn vẹn combo của concept "chị thiên hạ" rồi. Nhìn Rosé trong hình ảnh này, kì tình là muốn rời mắt cũng khó.

Hậu scandal hắt hủi: cuối cùng Rosé cũng được lên bìa tạp chí, style chất số hai thì không ai là số một - Ảnh 4.

Với phần thể hiện siêu ấn tượng, dự là từ giờ Rosé sẽ còn được lên bìa tạp chí dài dài. Các fan có lẽ không cần phải lo lắng nữa đâu.

Facebook