Hảo khách mời như dàn sao đi đám cưới Park Shin Hye: Không một ai lồng lộn, đến Lee Min Ho cũng giản dị nhường spotlight cho chú rể

Ngày đăng: 22/01/2022

U là trời, khách mời dự đám cưới Park Shin Hye ý tứ quá!

Câu chuyện ăn mặc của khách mời đi dự đám cưới tuy cũ nhưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Cứ có bất kỳ 1 ngôi sao nào tổ chức hỷ sự, thì ngay lập tức, người ta cũng sẽ dành thêm 1 sự quan tâm cho dàn khách mời. Liệu có ai chơi trội chiếm spotlight? Liệu có ai xuề xoà quá mức quy định? Và trong lễ thành hôn của Park Shin Hye ngày hôm nay cũng vậy, chủ đề này tiếp tục được đem ra bàn tán. 

Là nhân vật chính của sự kiện, lại sở hữu visual hết sức ổn áp, vợ chồng Choi Tae Joon - Park Shin Hye nổi bần bật với set lễ phục trang nhã, lịch sự mà vẫn tôn lên được những ưu điểm vốn có.

Hảo khách mời như dàn sao đi đám cưới Park Shin Hye: Không một ai lồng lộn, đến Lee Min Ho cũng giản dị nhường spotlight cho chú rể - Ảnh 1.

Về phía khách mời nữ, Seolhyun hay Lee Young đều rất biết ý, bình thường lồng lộn sexy thế nào cũng được nhưng riêng đến đám cưới là họ bật mood "hắc hoá" toàn bộ set đồ. Ai nấy đều mặc cực bình dị, cố gắng không chiếm spotlight cô dâu mà vẫn thể hiện được sự chỉn chu của 1 ngôi sao.

Dàn khách nam như Lee Seo Jin, Kim Bum, Lee Dong Hwi, Ryu Jun Yeol cũng cực kỳ chừng mực. Không ai bảo ai nhưng họ đều chọn đồ tối màu, không có thiết kế cầu kì, như một cách để chứng minh Choi Tae Joon mới là nhân vật chính.

Đặc biệt phải kể đến một trong những đệ nhất mỹ nam màn ảnh Hàn - Lee Min Ho, nay cũng cực tinh ý làm mình... bớt đẹp, tóc tai bớt "vuốt vuốt" để trông giản dị hơn với chồng của người ấy. 10 điểm cho sự ý nhị này.

Hảo khách mời như dàn sao đi đám cưới Park Shin Hye: Không một ai lồng lộn, đến Lee Min Ho cũng giản dị nhường spotlight cho chú rể - Ảnh 4.

Nhìn chung, phải công nhận dàn sao hôm nay đúng là "hảo khách mời", ít nhất ở khoản lên đồ vì đã ý tứ và nhẹ nhàng, chứ không lồng lộn như nhiều sao trước đó.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hao-khach-moi-nhu-dan-sao-di-dam-cuoi-park-shin-hye-khong-mot-ai-long-lon-den-lee-min-ho-cung-gian-di-nhuong-spotlight-cho-chu-re-20220122142725766.chn
Facebook