Hani chỉ vừa mới đổi kiểu makeup, netizen đã kêu trời vì khác quá không nhận ra

Ngày đăng: 08/08/2019

So với một Hani trang điểm sương sương, đáng yêu mọi ngày thì Hani mắt đậm, môi đỏ lại có phần xa lạ với netizen.

Có hai cách hữu hiệu để khiến cô A thành cô B, cô B thành cô C: một là phẫu thuật thẩm mỹ, hai là trang điểm. Nghe thì có vẻ khó tin nhưng thực tình, makeup có nhiều quyền năng hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Vì chỉ vừa mới "họa mặt" khác đi, Hani dường như đã trở thành một cô XYZ nào đó, khác tới độ cư dân mạng cũng chẳng còn nhận ra.

Ai theo dõi Hani đều biết cô là người cực kỳ trung thành với lối makeup sương sương. 90% những lần xuất hiện, Hani đều tô trát rất nhẹ nhàng và trong trẻo. Cộng thêm việc luôn để mái thưa che trán cao, visual nhà Exid gần như chẳng kém gì lứa idol đàn em 10x cả.

Trong 10% những lần còn lại, Hani tất nhiên cũng thử nghiệm các kiểu makeup đậm hơn với son đỏ, với bronzer, contour sắc nét nhưng nhìn chung, chuyên gia trang điểm chưa bao giờ quá tay, để đến mức Hani mất đi những nét xinh vốn có cả.

Hani chỉ vừa mới đổi kiểu makeup, netizen đã kêu trời vì khác quá không nhận ra - Ảnh 3.

Nhưng tới khi chụp hình cho Grazia dạo gần đây, Hani lại khác vô cùng tận. Cô lột xác một cách ngoạn mục, tới mức cư dân mạng vốn đã quen mặt Hani bao lâu nay cũng phải phũ phàng nói một câu: không nhận ra.

Hani chỉ vừa mới đổi kiểu makeup, netizen đã kêu trời vì khác quá không nhận ra - Ảnh 4.

Quả thực, combo eyeliner đen kịt + son đỏ quyền lực đã khiến nhan sắc của Hani khác rất nhiều. Cộng thêm việc không để mái, cô từ hình ảnh thanh xuân vườn trường bỗng thành quý cô tài phiệt. Đẹp, mặn mà nhưng rất khó để nhận ra. Chẳng trách cư dân mạng lại được dịp ố á tới như thế.

- Có gì đấy sai sai... kiểu như đây là Hani nhưng thực ra chẳng phải...

- Tôi còn chẳng nhận ra Hani nếu người ta không nói ấy.

- Concept kiểu này lỗi thời rồi mà trời ơi.

- Hani hợp với những style đơn giản hơn là quằn quại kiểu này.

- Mặt cô ấy cứ kì kì sao đó.

- Hani đây á? Có chuyện gì xảy ra với cô ấy vậy?

Nguồn: Nate

Facebook