Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại

Ngày đăng: 29/07/2019

Những món đồ trơn màu chính là bảo bối giúp Hà Tăng vừa trẻ trung mà vẫn thanh lịch.

Style của Hà Tăng luôn là niềm cảm hứng bất tận dành cho các chị em. Mới đây, Tăng Thanh Hà lại khiến dân tình trầm trồ khi đăng tải dòng trạng thái mới trên Instagram. Thừa nhận bản thân đã U40 nhưng cô vẫn đẹp và sang tuyệt đối, bà xã của Louis Nguyễn chính là minh chứng cho thấy "tuổi tác chỉ là con số".

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 1.

Dễ dàng nhận thấy chính mẫu váy dài đơn sắc đã giúp Hà Tăng hoàn thiện phong cách, mang đến hình ảnh vừa trẻ trung, năng động mà vẫn sang trọng, thanh lịch. Và nếu theo dõi hình ảnh của cô nàng này, bạn sẽ thấy cô thường xuyên chọn những item đơn màu, tổng thể trang phục cũng chỉ giới hạn trong 3 - 4 màu cơ bản nên vẫn giữ được sự thanh lịch phù hợp với độ tuổi.

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 2.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 3.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 4.

Những món đồ đơn sắc mang tông màu cơ bản chính là item ruột mà Hà Tăng thường diện. Kể cả với phụ kiện, giày dép cô cũng ưu tiên những món đồ trơn màu.

Những món đồ đơn sắc vừa giản đơn mà vẫn có sự thanh lịch, lại dễ mix&match cùng nhiều item khác. Hà Tăng có thể diện cả cây đồ trơn màu hoặc kết hợp những item có màu sắc khác biệt cũng đều ổn cả. Ngoài ra, cô có thể tạo điểm nhấn bằng những món đồ có chi tiết xếp ly, vạt chéo và không quên dùng thêm phụ kiện như mũ, kính mắt, vòng cổ để nhấn nhá cho set đồ.

Đôi khi cô nàng cũng có thể diện những món đồ có màu sắc nổi bật hoặc họa tiết nhưng đa phần vẫn đều là trang phục trơn màu hoặc họa tiết thật nhỏ và giản đơn để đảm bảo điểm thanh lịch, sang trọng.

Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 5.
Hà Tăng chứng minh “tuổi tác chỉ là con số” khi đã U40 mà vẫn đẹp và sang tuyệt đối nhờ chiêu mix đồ đơn giản nhưng lợi hại - Ảnh 6.

Kể cả với đồ màu nổi, Hà Tăng cũng ưu ái cho những món đồ trơn màu để đảm bảo sự trẻ trung mà vẫn thanh lịch.

Facebook