Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời

Ngày đăng: 03/08/2019

Nếu đang đau đầu về chuyện "mặc gì đi ăn cưới" thì bạn hãy tham khảo ngay cô nàng Hà Tăng.

Tăng Thanh Hà vẫn luôn sở hữu gu thời trang được nhiều người ngưỡng mộ vì vừa đơn giản mà vẫn thanh lịch, thần thái. Mới đây Hà Tăng lại khiến dân tình trầm trồ khi ăn diện sương sương đi dự đám cưới bạn thân mà vẫn thần thái hết phần thiên hạ.

Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 1.

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn vừa tay trong tay tham dự đám cưới của 1 người bạn.

Như thường lệ gu thời trang của Hà Tăng lại nhận nhiều lời tán dương, cô chọn diện mẫu váy liền đơn sắc màu vàng chanh nhẹ nhàng, ngoài ra còn nhấn nhá thêm những phụ kiện như dép, túi vải xách tay và kính mắt đều mang tông màu sáng tor-sun-tor.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Tăng khiến dân tình trầm trồ khi ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn quá đẹp. Còn nhớ vào hồi cuối năm ngoái, cô cũng từng khiến bao người xao xuyến khi diện áo dài đi dự đám cưới bạn thân.

Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 2.

Dễ dàng nhận thấy khi đi dự đám cưới, Hà Tăng vẫn trung thành với những item tối giản, màu sắc nhẹ nhàng không nhiều họa tiết cầu kỳ. Lối làm tóc hay trang điểm cũng rất đơn giản, không trưng dụng nhiều phụ kiện cầu kỳ để giữ được sự thanh lịch và không lấn át cô dâu. Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra, Hà Tăng không trang điểm, tạo khối hay tô vẽ cầu kỳ mà thường chỉ nhấn nhá với một thỏi son tươi tắn như cam đất hay đỏ đất để đủ rạng rỡ mà không quá nổi bật.

Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 3.
Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 4.

Hà Tăng thường chọn kiểu tóc buông xõa để lệch, hoặc tóc buộc cao đơn giản khi đi đám cưới.

Về khoản phụ kiện, Hà Tăng cũng không sử dụng nhiều vòng vèo cầu kỳ mà thường chỉ mang theo 1 chiếc clutch nhỏ. Chiếc clutch cầm tay nhỏ xinh đủ để đựng những vật dụng cá nhân lại giúp hình ảnh của cô thêm phần thanh lịch.

Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 5.
Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 6.
Hà Tăng ăn diện sương sương đi đám cưới mà vẫn thần thái ngút trời - Ảnh 7.
Facebook