Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi”

Ngày đăng: 31/07/2019

Siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thừng đưa ra những nhận xét khá tiêu cực về top 3 quốc phục của Hoàng Thùy được chọn tại Miss Universe.

Cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho Á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019" đã chính thức lộ diện Top 3 với các sản phẩm chính là: Cafe phin sữa đá (Trần Nguyễn Minh Đức),Cò (Nguyễn Đức Liêm),Vùng đất chín rồng (Hoàng Hữu Kha).

Kết quả này cũng gây nên nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Mới đây nhất siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thừng đưa ra nhận xét khá tiêu cực khi cho rằng các tác phẩm này: "Có thể lạ về ý tưởng nhưng không dành cho cuộc thi sắc đẹp mà chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi".

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 1.

Hà Anh thẳng thắn đưa ra nhận xét chê bai về top 3 quốc phục của Hoàng Thùy.

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô nàng siêu mẫu nổi tiếng cũng cho rằng cả 3 tác phẩm này đều chưa truyền tải được hết hình ảnh của người phụ nữ hay nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Nếu như café là món đồ uống nổi tiếng của Italia, rồng vốn là biểu tượng quyền lực của Trung Quốc thì cò không hẳn là hình ảnh tượng trưng phổ biến của người Việt Nam.

Bên dưới bài đăng của Hà Anh cũng có rất nhiều ý kiến đồng tình cho rằng 3 bộ trang phục này không quá ấn tượng và mang đậm tính dân tộc.

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 3.

Tuy nhiên cũng có nhiều người phản đối quan điểm của Hà Anh, chẳng hạn như NTK Nguyễn Minh Tuấn - HLV đồng hành thực hiện thiết kế "Cafe phin sữa đá" cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm cho rằng quốc phục không nên chỉ gói gọn với Hoa Sen hay Áo dài mà còn rất nhiều hình tượng đa dạng và phong phú khác.

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 4.

Trước đó, quốc phục Bánh Mì của H'Hen Niê hay Nàng Mây của Lệ Hằng đều được đánh giá cao vì nét đột phá, không bó buộc trong những hình ảnh quen thuộc mà vẫn có nét gần gũi thân thương với người dân Việt.

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 5.
Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe: “Chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi” - Ảnh 6.

Quốc phục ấn tượng của H'Hen Niê và Lệ Hằng.

Facebook