Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm 'chặt đẹp' toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton

Ngày đăng: 02/10/2019

Gần như là người lớn tuổi nhất trong số các sau Hoa - Hàn - Thái dự show Louis Vuitton lần này nhưng Dương Thừa Lâm không những không bị lép vế mà ngược lại, cô còn khiến những người khác bị lu mờ.

So với những show diễn khác thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week Spring/Summer 2020 thì Louis Vuitton xem ra là show quy tụ nhiều sao châu Á nhất. Ngoài việc chiêm ngưỡng BST mới nhất của hãng, người ta còn được dịp chứng kiến màn so kè phong cách của hàng loạt mỹ nhân Hoa - Thái - Hàn. Và bất ngờ là, Địch Lệ Nhiệt Ba đã không còn là người chiếm hết spotlight nữa.

Dù đã 35 tuổi, "giáo chủ khả ái" Dương Thừa Lâm vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống sắc. Ngược lại, cô vẫn giữ được phong độ ăn mặc ổn định, tóc tai, makeup hoàn hảo như những idol tuổi đôi mươi. Trong số dàn sao châu Á dự show Louis Vuitton lần này, cô hẳn là người xuất sắc nhất.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba thì không còn phải bàn cãi nhưng có điều, set đồ cô chọn cho show diễn lần này lại chưa thực sự bứt phá. So với Dương Thừa Lâm, cô bỗng lép vế hơn nhiều.

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 3.

Chung Sở Hi trông thực sự góc cạnh và rất ấn tượng. Dù kém cạnh về độ nổi tiếng nhưng chính ra, cô còn ăn mặc thú vị hơn cả Địch Lệ Nhiệt Ba.

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 4.

Dù có vóc dáng cao ráo, thanh mảnh nhưng cách lên đồ, makeup của Bae Doona vẫn chưa thực sự xuất sắc và dễ dàng chìm nghỉm giữa dàn sao nổi tiếng.

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 5.

G.E.M Đặng Tử Kỳ an toàn với set đen/trắng nhưng giá như, cô nhấn nhá thêm nhiều phụ kiện thì bộ đồ này sẽ ấn tượng hơn nhiều.

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 6.

Lần đầu dự Fashion Week nên hẳn là còn nhiều bỡ ngỡ, Itzy mặc khá lạc quẻ và chưa thực sự toát lên khí chất "high fashion".

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 7.

Urassaya Sperbund ghi điểm với cách makeup lẫn làm tóc hoàn hảo nhưng chưa thực sự thuyết phục với kiểu lên đồ như thế này.

Gừng càng già càng cay: Dương Thừa Lâm chặt đẹp toàn bộ sao châu Á, chấp cả Địch Lệ Nhiệt Ba tại show Louis Vuitton - Ảnh 8.

Với bộ sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth có thành phần chính là 8 loại dầu thực vật quý hiếm, bạn không chỉ có mái tóc bóng khỏe, suôn mượt mà còn đẹp chuẩn sàn diễn như loạt sao đình đám lẫn dàn model chuyên nghiệp nữa đấy.

Là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Mỹ và là nhà tài trợ chính cho Tuần Lễ Thời Trang New York, TRESemmé luôn đồng hành cùng các chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế, tạo nên thần thái đỉnh cao của các người mẫu trong từng show diễn. Tin rằng "Chuẩn từ tóc trước - mọi thứ theo sau", TRESemmé giúp các cô gái làm chủ mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn, từ đó toát thần thái đầy tự tin để kiến tạo cuộc sống của chính mình - trở thành phiên bản tuyệt vời nhất!

Là sự kết hợp vượt trội giữa 8 loại dầu thực vật quý hiếm, dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô - xơ - rối, giúp mái tóc vào nếp đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Sở hữu ngay bí quyết tại đây.

Facebook