Gợi ý kiểu tóc ngắn siêu 'nịnh nọt' cho khuôn mặt tròn, góc cạnh và thon dài

Ngày đăng: 02/08/2019

Với những gợi ý này, bạn sẽ không lo cắt hỏng hay cắt xong lại thấy không hợp khuôn mặt nữa nhé.

Việc lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp với mình chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các cô gái. Tóc ngắn được coi là "giải pháp" hoàn hảo giúp phái đẹp F5 vẻ ngoài, tuy nhiên  khác với những kiểu tóc dài có thể che được khá nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt, thì tóc ngắn lại có thể trở thành thứ "tố cáo trắng trợn" nhược điểm của bạn. Hơn thế nữa, mái tóc ngắn thường cá tính hơn hẳn nên cũng khó có thể mang lại vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính cho tất cả phái đẹp. Đó là những điểm khiến tóc ngắn vẫn còn khiến nhiều quý cô e dè khi đang muốn thay đổi bề ngoài một chút mỗi khi hè tới. Và nếu bạn còn đang băn khoăn thay đổi mái tóc dài hiện tại của mình như thế nào thì hãy cùng xem gợi ý dưới đây:

Gợi ý kiểu tóc ngắn siêu nịnh nọt cho khuôn mặt tròn, góc cạnh và thon dài - Ảnh 1.

Với khuôn mặt tròn 

Với khuôn mặt tròn, bạn nên chọn kiểu tóc ngắn tỉa layer với phần mái dài và lệch để che bớt đi khuôn mặt tròn và tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Các nàng mặt tròn không nên để mái bằng, tốt nhất là chọn mái dài đến ngang gò má để độ rủ của mái tạo sự thanh thoát cho mặt.

Gợi ý kiểu tóc ngắn siêu nịnh nọt cho khuôn mặt tròn, góc cạnh và thon dài - Ảnh 2.

Với khuôn mặt dài 

Với mặt thon dài, một chút mái sẽ làm cho mặt bạn nhìn cân đối hơn, hãy chọn kiểu mái lưa thưa và uốn nhẹ để nhìn trẻ trung hơn nhé.

Gợi ý kiểu tóc ngắn siêu nịnh nọt cho khuôn mặt tròn, góc cạnh và thon dài - Ảnh 3.

Với khuôn mặt góc cạnh 

Với mặt góc cạnh, bạn có thể giúp cho khuôn mặt nhìn "mềm mại" hơn với kiểu tóc ngắn tỉa layer và uốn cụp, cùng với đó kiểu mái lưa thưa có độ uốn nhẹ cũng giúp cho mặt nhìn cân đối hơn.

Gợi ý kiểu tóc ngắn siêu nịnh nọt cho khuôn mặt tròn, góc cạnh và thon dài - Ảnh 4.
Facebook