Góc chưa già đã lú: Gái xinh than chân đau như muốn gãy khi đi giày cao gót, té ra là cô đã xỏ ngược

Ngày đăng: 17/09/2019

Tình huống của Ayleigh cũng để lại một bài học nho nhỏ nhưng rất đáng lưu tâm cho các chị em, đó là luôn kiểm tra thật kỹ tổng thể trang phục của mình trước khi ra khỏi nhà.

Là phái đẹp, hẳn là chị em đã kinh qua ít nhất vài lần đi giày cao gót mà chân đau như muốn gãy rời. Và trong hầu hết các trường hợp, tội lỗi sẽ thuộc về đôi giày của bạn với những nguyên nhân như: quá mới, chất liệu siêu cứng hay phần gót cao vượt quá khả năng chịu đựng của "khổ chủ"...

Một quý cô tên Ayleigh McGhee, sống tại Glasgow, Scotland cũng phải vật lộn với đôi sandal quai mảnh, cao cỡ 20 phân trong suốt buổi đi chơi tối. Cô liên tục than vãn với bạn bè về tình trạng chân đau nhức và cảm thấy vô cùng khổ sở khi bước đi trên đôi giày họa tiết động vật cực sang chảnh, lồng lộn của mình. Nghe đến đây, người ta sẽ vội quy kết trách nhiệm khiến Ayleigh đau chân cho đôi giày cao gót "tội đồ"; tuy nhiên, lý do lại nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Góc chưa già đã lú: Gái xinh than chân đau như muốn gãy khi đi giày cao gót, té ra là cô đã xỏ ngược - Ảnh 1.
Góc chưa già đã lú: Gái xinh than chân đau như muốn gãy khi đi giày cao gót, té ra là cô đã xỏ ngược - Ảnh 2.

Chân dung quý cô Ayleigh McGhee - nạn nhân của đôi giày cao gót "trời hành".

Một người bạn của Ayleigh McGhee đã chia sẻ sự thật lên trang Twitter cá nhân rằng: "Ayleigh cứ kêu than cả tối rằng cô ấy không thể bước đi nổi trên đôi giày của mình. Nào ngờ sáng nay, Ayleigh mới nhận ra là cô ấy đã đi giày ngược bên". Đúng vậy, chỉ sau khi xem lại bức hình sống ảo tối hôm trước, cô nàng đáng thương mới biết là mình đã xỏ nhầm chiếc giày bên phải vào chân trái và ngược lại.

Góc chưa già đã lú: Gái xinh than chân đau như muốn gãy khi đi giày cao gót, té ra là cô đã xỏ ngược - Ảnh 3.

Cũng may, người xung quanh không để ý rằng Ayleigh đã "lú lẫn" đến độ xỏ ngược giày chứ nếu họ biết, cô nàng sẽ xấu hổ lắm đây.

Câu chuyện "Ayleigh lú lẫn và đôi giày ngược" đã tạo một tràng cười không ngừng nghỉ trên cộng đồng mạng. Tuy nhiên, tình huống của Ayleigh cũng để lại một bài học nho nhỏ nhưng rất đáng lưu tâm cho các chị em, đó là luôn kiểm tra thật kỹ cả tổng thể trang phục của mình trước khi ra khỏi nhà. Bởi biết đâu, ngoài đi giày ngược, chị em có thể gặp phải vài lỗi trang phục muốn "độn thổ" khác như: quên chưa cắt mác quần áo, đi giày cọc cạch, xước tất da chân, hay để lộ vết hằn nội y… thì sao?

Nguồn: Ladbible

Facebook