Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh

Ngày đăng: 22/08/2019

Mới đây, hãng mỹ phẩm mà Ahn Jae Hyun làm đại sứ suốt 2 năm qua đã thẳng thừng tuyên bố hủy hợp đồng với nam diễn viên.

Những ngày vừa qua, scandal ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã thu hút sự chú ý đông đảo từ dân tình. Những màn đấu tố qua lại chưa chấm dứt thì mới đây hãng mỹ phẩm mà Ahn Jae Hyun là đại diện đã thẳng thừng ra tuyên bố hủy hợp đồng và xóa toàn bộ những hình ảnh, bài viết về anh chàng.

Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh - Ảnh 1.

Theo đó, Merbliss là hãng mỹ phẩm đã hợp tác với Ahn Jae Hyun từ 2 năm trước, khi anh chàng vốn nổi tiếng với hình ảnh người chồng mẫu mực, yêu vợ hết mực – đây cũng là hình ảnh mà Merbliss theo đuổi.

Tuy nhiên giờ dây khi scandal nổ ra, hình tượng của Ahn Jae Hyun gần như đã tan vỡ, vì vậy Merbliss đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên và xin lỗi toàn bộ khách hàng. Bên dưới bài đăng, rất nhiều netizen đều thể hiện sự đồng tính với hành động cứng rắn của Merbliss.

Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh - Ảnh 2.

Dưới đây là thông báo chính thức từ hãng:

"Xin chào, đây là MERBLISS.

Chúng tôi vô cùng bất ngờ về việc ly hôn của Ahn Jae Hyun và những tranh cãi mới đây trên mạng xã hội. Chúng tôi chân thành xin lỗi những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Merbliss là một thương hiệu mỹ phẩm với hình ảnh thể hiện tình yêu và hạnh phúc trong hôn nhân. Khi chúng tôi lần đầu tiên ký hợp đồng với Ahn Jae Hyun hai năm trước, chúng tôi tin rằng hình ảnh người chồng lãng mạn của anh ấy phù hợp với hình ảnh mà thương hiệu của chúng tôi đang theo đuổi. Sau khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng dài hơn.

Nhưng giờ đây, những vấn đề xung quanh vụ ly hôn gây tranh cãi của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun khác biệt rất nhiều so với hình ảnh mà chúng tôi hướng đến. Do đó, kể từ bây giờ, chúng tôi sẽ tạm dừng tất cả các quảng cáo và hợp tác giữa chúng tôi với Ahn Jae Hyun. Những quảng cáo và hình ảnh được đăng tải trước đó sẽ cũng sẽ lần lượt bị xóa.

Chúng tôi cũng rất cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để tốt hơn.

Cảm ơn các bạn."

Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh - Ảnh 3.

Merbliss là thương hiệu mỹ phẩm khá nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 12.000 người theo dõi trên Instagram.

Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh - Ảnh 4.

Sau khi scandal của Ahn Jae Hyun nổ ra, đã có vô số bình luận chỉ trích hãng mỹ phẩm này vì chọn người đại diện không phù hợp, yêu cầu hủy hợp tác với nam diễn viên.

Giữa scandal ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun bị hãng mỹ phẩm hủy hợp đồng và xóa toàn bộ hình ảnh - Ảnh 5.

Ahn Jae Hyun đã hợp tác với Merbliss từ năm 2017 và thường xuyên đăng tải những bài viết chia sẻ về việc anh sử dụng mỹ phẩm của hãng.

Nguồn: Soompi

Facebook