Gắn đá lồng lộn lên mắt để chụp ảnh lung linh nhưng liệu Ngô Cẩn Ngôn có hiểu 'đời không như là mơ'?

Ngày đăng: 18/07/2019

Quanh đi quẩn lại, Ngô Cẩn Ngôn vẫn là nạn nhân của makeup.

Ngô Cẩn Ngôn dù nổi tiếng khá dễ dàng sau "Diên Hi Công Lược" nhưng lại gặp nhiều chông chênh trong hành trình xây dựng phong cách. Lúc thì cô bị chê quá hom hem nên mặc đồ gì cũng xấu, khi thì lại bị bỉ bai rằng cosplay cách trang điểm của Angela Baby, vân vân và mây mây. Mới đây nhất chính là việc cô chủ ý gắn hạt pha lê dưới bọng mắt nhưng nhìn như mắt lem vì dùng loại mascara 30 ngàn đồng vậy...

Gắn đá lồng lộn để chụp ảnh lung linh nhưng liệu Ngô Cẩn Ngôn có hiểu đời không như là mơ? - Ảnh 1.

Nếu makeup là một nghệ thuật thì người nghĩ ra kiểu makeup này cho nàng Lệnh Phi vẫn chưa thể coi là một nghệ sĩ. Xuất hiện trong một sự kiện của Dior, trông cô thật kì. Kì vì vật thể đang đọng dưới bọng mắt, nếu nhìn bức ảnh này, hẳn người ta sẽ phải đặt dấu chấm hỏi to đùng: liệu phải một bầu đoàn côn trùng đang vô duyên vô dáng đậu dưới mắt Ngô Cẩn Ngôn không?

Gắn đá lồng lộn để chụp ảnh lung linh nhưng liệu Ngô Cẩn Ngôn có hiểu đời không như là mơ? - Ảnh 2.

Hoặc nếu nhìn ảnh toàn thân của Ngô Cẩn Ngôn, dân tình cũng có thể tưởng nhầm là cô bị lem mascara do mua loại 30 ngàn ngoài chợ Kim Biên. Nói chung là thật khó cắt nghĩa và thiếu tính thẩm mỹ.

Trên thực thế, thứ mà MUA gắn dưới bọng mắt Ngô Cẩn Ngôn là hạt pha lê, chắc vì muốn cô sẽ tỏa sáng ấn tượng. Ý tưởng nghe thì lọt tai nhưng khi áp dụng ngoài thực tế, cách này chỉ đáng nhận một điểm 0 tròn trĩnh. Bởi nó chỉ có thể tạo hiệu ứng thú vị khi bạn chụp photoshoot hay ảnh zoom cận mặt chứ nếu để đi sự kiện ngoài đời thực thì đúng là không nên. Đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy kì.

Trong quá khứ, Ngô Cẩn Ngôn cũng từng khá lận đận trong khoản họa mặt. Cô nếu không mắc lỗi "bả" mặt trắng bóc, da mặt lệch da cổ thì kiểu gì cũng makeup quá nhạt nhòa, thiếu sức sống. Hơn ai hết, Ngô Cẩn Ngôn nên tuyển ngay cho mình một đội ngũ trang điểm có tâm hơn và khéo léo hơn mới được.

Facebook