Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo

Ngày đăng: 05/08/2019

Chẳng xinh đẹp mỹ miều, cũng không sở hữu chiều cao cùng thân hình chuẩn mực, Công chúa Thái vẫn được coi là biểu tượng thời trang Hoàng gia bởi phong cách thời thượng, không đụng hàng.

Trang tin nổi tiếng Hello Magazine đã từng ca ngợi style của ái nữ Vua Thái Lan như thế này: Sirivannavari Nariratana có thể là Công chúa Thái nhưng đồng thời, cô ấy cũng là Nữ hoàng phong cách nữa.

Quả đúng là như vậy, nàng Công chúa sinh năm 1987, con gái của Đức vua Maha Vajiralongkorn Thái Lan thường xuyên lọt vào top những nữ nhân Hoàng gia sở hữu phong cách ấn tượng nhất, được cánh truyền thông săn đón nhiệt tình trong mọi sự kiện, mọi thảm đỏ thời trang mà cô tham dự.

Tuy nhiên, trái ngược với style e lệ, nghiêm túc của hầu hết các nữ nhân Hoàng tộc trên thế giới, gu thời trang của Công chúa Thái luôn cá tính, độc đáo hay nói một cách khác, những thứ như khuôn phép, nhã nhặn, hiền hòa không hề có trong từ điển phong cách của nàng Công chúa kiêm nhà thiết kế thời trang này.

Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 1.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 2.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 3.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 4.

Quý cô Hoàng tộc 32 tuổi thường lên đồ hết sức cầu kỳ. Diện một bộ cánh thật nổi bật chưa đủ, Công chúa còn mạnh tay nhấn nhá phụ kiện, lựa chọn giày dép cũng hết sức độc đáo, bắt mắt. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, với gu thẩm mỹ của một nhà thiết kế thời trang có tiếng, Công chúa Thái chưa bao giờ đẩy những set trang phục của mình vào cảnh sến súa, khó cảm mà trái lại, người ta chỉ thấy ở cô sự táo bạo, thời thượng và đẳng cấp.

Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 5.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 6.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 7.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 8.

Ngay cả khi rút gọn số lượng items khoác lên mình, nàng công chúa 32 tuổi vẫn nhất quyết chọn đồ họa tiết, khi chìm khi nổi, lúc phối màu rực rõ, lúc "hiền" hơn một chút với màu trung tính nhưng độ nổi bật vẫn được giữ trọn. Thêm một điểm ấn tượng nữa, Sirivannavari Nariratana không hề đóng khung bản thân trong những kiểu tóc hay layout trang điểm cố định (như nữ nhân Hoàng gia Anh thường được khuyến khích trang điểm tông nude),cô biến hóa hết sức đa dạng, song song với style "tắc kè hoa" của mình và đây cũng chính là lý do, phong cách của Công chúa Thái luôn thú vị và độc nhất.

Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 9.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 10.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 11.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 12.

Không sở hữu nhan sắc mỹ miều, chiều cao cũng hết sức khiêm tốn nhưng bằng sự thông minh trong khoản mix đồ, cộng hưởng với thần thái sắc sảo và quyền lực, Công chúa Sirivannavari Nariratana được coi là biểu tượng thời trang hàng đầu đất Thái, và luôn có một vị trí vững chắc trong loạt bảng xếp hạng nhân vật Hoàng gia mặc đẹp nhất Thế giới.

Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 13.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 14.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 15.
Gái út của vị vua Thái mới lập “vợ lẽ”: Phong cách thời trang bỏ xa các nữ nhân Hoàng tộc khác về độ chất chơi và táo bạo - Ảnh 16.
Facebook