Được các idol lẫn hot girl lăng xê, mốt buộc khăn làm áo từ thời 'ơ kìa' bỗng hot trở lại ở Hàn

Ngày đăng: 02/08/2019

Sau một thời gian dài im ắng, cuối cùng thì mốt buộc khăn làm áo cùng đang dần quay trở lại.

Tận dụng khăn làm áo thực ra đã là mốt từng rất thịnh hành vào những năm 2000s rồi dần biến mất theo thời gian. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, xu hướng này lại bắt đầu có chiều hướng quay trở lại, không chỉ ở trời Âu mà tại châu Á, nhiều idol lẫn giới ulzaang Hàn cũng bắt lăng xê nhiệt tình cho nó.

Từ đầu năm nay, cặp đôi vàng Jennie - Lisa của Black Pink đã thay phiên nhau dùng khăn làm áo trong hầu hết các đêm concert lẫn đi sự kiện. Phải nói rằng, item này rất hợp với cả 2 và tôn dáng họ lên đáng kể. 

Bên cạnh đó, bông hoa mới nổi Yeh Shuhua cũng là nhân tố tích cực diện khăn. Đếm sương sương thì dạo gần đây, người ta đã 4 lần thấy cô mặc kiểu này rồi.

Ulzaang Hàn đã rất nhanh chóng update trend này. Công thức mix phổ biến sẽ là khăn, 1 lớp áo crop top bên trong và quần cạp cao. Cách này sẽ giúp họ trông kín đáo hơn, ít tạo bạo hơn mà vẫn hết sức thời thượng.

Bên cạnh đó, cũng có người chỉ quấn độc chiếc khăn rồi kết hợp cùng quần jeans sáng màu. Công thức này tuy rất sexy, rất ấn tượng nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ khiến bạn hớ hênh đấy nhé. 

Tổng hợp

Facebook