Đừng tưởng bạn đã biết cách sấy tóc nếu chưa mục sở thị cách làm thông minh, tiết kiệm một nửa thời gian của cô nàng này

Ngày đăng: 09/08/2019

Đây cũng là tuyệt chiêu giúp tóc nhanh khô và tơi bồng mà bạn có thể áp dụng khi đi du lịch.

Sấy tóc cứ ngỡ là công việc đơn giản nhất, cốt sao cho tóc khô là được. Thế nhưng thực tế không phải ai cũng biết cách sấy tóc thông minh, vừa nhanh gọn, đơn giản và không khiến tóc bị hư tổn. Để xem mình đã biết cách sấy tóc hay chưa thì bạn hãy tham khảo ngay tuyệt chiêu từ cô nàng dưới đây.

Phía bên trái cô nàng sẽ sấy tóc theo cách thông thường với máy sấy; còn phía bên phải, cô sẽ trùm một chiếc khăn bông lên trên rồi mới sấy.

Trong khí phía bên trái mái tóc vẫn ẩm ướt thì phía bên phải, tóc đã khô và tơi bồng.

Có thể nhận thấy, cách sấy tóc với một chiếc khăn đã giúp tóc khô và tơi bồng hơn hẳn so với cách sấy tóc thông thường. Việc trùm khăn lên trên tóc ướt sẽ giúp thấm bớt phần nào lượng nước thừa và hạn chế nhiệt từ máy sấy ảnh hưởng đến tóc, giúp tóc khô nhanh, tơi bồng mà không bị khô xơ. Mẹo nhỏ này còn giúp bạn tiết kiệm đến một nửa thời gian so với cách sấy tóc thông thường.

Để có mái tóc tơi bồng mà không làm hư tổn, không tốn nhiều thời gian khi sấy tóc thì bạn đừng quên áp dụng thủ thuật trên.

Facebook