Đụng style tới 3 lần là Ngọc Trinh vô tình mặc giống hay cố ý copy 'thiên thần' Elsa Hosk?

Ngày đăng: 10/09/2019

Rất linh hoạt đổi style nhưng không hiểu sao cách lên đồ của Ngọc Trinh lại na ná Elsa Hosk thế nhỉ?

Ranh giới giữa vô tình trùng hợp và cố ý copy thật ra khá mong manh. Vì cùng theo đuổi hình ảnh sexy, lại có tới ít nhất là 3 lần đụng phong cách, thật khó để nói Ngọc Trinh vô tình đụng style hay đang copy có chủ đích phong cách của Elsa Hosk. 

Đều là những người có body nóng bỏng, lại cùng theo đuổi hình ảnh sexy quyến rũ nhưng pha chút cá tính, nữ hoàng nội y Việt Nam và thiên thần hot nhất nhì Victoria's Secret quả thực có đôi chút điểm chung về phong cách. Và trên thực tế, họ đã có ít nhất 3 lần mix đồ giống nhau rồi.

Đụng style tới 3 lần là Ngọc Trinh vô tình mặc giống hay cố ý copy thiên thần Elsa Hosk? - Ảnh 2.

Vẫn biết biker short đang hot và có nhiều người mặc nhưng Ngọc Trinh và Elsa có cần mix đồ giống nhau đến thế không? Cả hai đều kết hợp cùng sơmi trắng buộc vạt phía trước, thả rông ngực cho sexy và layer thêm phụ kiện tông vàng đồng.

Đụng style tới 3 lần là Ngọc Trinh vô tình mặc giống hay cố ý copy thiên thần Elsa Hosk? - Ảnh 3.

Một lần khác, cặp chân dài này cũng cùng mix áo crop top tay phồng với quần jeans xanh. Nếu Elsa chọn jeans ống đứng thì Ngọc Trinh chọn skinny jeans nhưng xét về tổng thể, cách phối của họ có tới 90% điểm tương đồng.

Đụng style tới 3 lần là Ngọc Trinh vô tình mặc giống hay cố ý copy thiên thần Elsa Hosk? - Ảnh 4.

Lâu lâu trước đây, Ngọc Trinh cũng giống như Elsa, hững hờ thả rông với áo sơmi oversized trễ nải. Độ sexy của cả hai thậm chí còn tăng lên vài phần khi họ chọn mix cùng short ngắn theo kiểu style giấu quần.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Ngọc Trinh là vô tình đụng style hay đang copy Elsa Hosk?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Facebook