Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng

Ngày đăng: 08/09/2019

Bài viết còn khuyến mãi thêm cho chị em một công thức áo sơ mi bỏ ngoài chân váy siêu xinh và phóng khoáng.

Gần như mọi bộ bí kíp mặc đẹp đều khuyên bạn nên sơ vin để vẻ ngoài thêm chỉn chu, thanh lịch và còn tôn dáng triệt để… vân vân và mây mây. Nhưng đừng quá máy móc như thế, set đồ của bạn chưa chắc đã kém đẹp hơn nếu như bỏ qua công đoạn sơ vin gò bó. Không tin, hãy thử áp dụng 4 công thức bỏ áo ngoài quần/chân váy dưới đây và bạn sẽ thấy vẻ ngoài của mình thật phóng khoáng, sành điệu.

1. Áo sơ mi oversized + quần ống rộng

Nếu áo sơ mi sơ vin cùng quần ống rộng cho bạn dáng dấp của một quý cô công sở đích thực thì chỉ cần bỏ áo ngoài quần, mix thêm đôi sandal, sneaker hoặc dép lê bản to là set đồ đã đủ "chơi" và phóng khoáng để dạo quanh phố phường ngày cuối tuần rồi.

Thêm một điểm sáng nữa của công thức áo sơ mi oversized + quần ống rộng, đó là bộ đôi này sẽ làm lu mờ hết thảy những nhược điểm vóc dáng của bạn như: quá gầy, hơi mập mạp, thiếu cân đối… Nhưng trong trường hợp sở hữu chiều cao khiêm tốn, bạn đừng nên diện những chiếc quần dài lê thê quết đất để không khiến cặp chân ngắn một mẩu nhé!

Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 1.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 2.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 3.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 4.

2. Áo phông + quần ống rộng

Cũng hội tụ loạt ưu điểm giống bộ đôi áo sơ mi và quần ống rộng như: thoải mái, phóng khoáng, thân hình béo – gầy ra sao cũng cân được tuốt nhưng công thức áo phông + quần ống rộng lại nhỉnh hơn về độ trẻ trung, khỏe khoắn.

Bạn cũng không cần phí quá nhiều tâm sức để mix&match bộ đôi này, chỉ đơn giản là chọn 2 items hài hòa với nhau về mặt màu sắc, thêm một đôi giày/dép cũng đậm chất phóng khoáng nữa là ưng mắt và sành điệu khỏi bàn.

Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 5.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 6.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 7.

3. Áo lửng + quần jeans ống đứng/skinny

Dẫu không sơ vin, bạn cũng có thể gạt phăng nỗi lo bị dìm dáng nếu xúng xính combo áo lửng + quần jeans ống đứng/skinny. Đây cũng là lý do biến cặp đôi này trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho những nàng thấp bé nhưng không thích sơ vin gò bó. Thêm nữa, với sự xuất hiện của quần jeans bụi bặm, set đồ cũng sẽ ghi điểm tuyệt đối ở khoản "hack" tuổi, đồng thời mang đến cho bạn vẻ ngoài chuẩn mốt.

Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 8.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 9.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 10.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 11.

4. Áo sơ mi + chân váy suông

Dạo quanh phố phường, thế nào bạn cũng sẽ gặp vài quý cô diện áo sơ mi cùng chân váy suông và bỏ bẵng đi thao tác sơ vin. Điều này giúp set đồ của họ trông thật sành điệu, phóng khoáng mà vẫn giữ trọn nét nữ tính. Bạn có thể tùy ý hoàn thiện bằng một đôi giày/dép yêu thích nhưng hãy thử chọn giày mule hoặc sandals quai mảnh, trông bạn sẽ cuốn hút hơn hẳn đấy!

Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 12.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 13.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 14.
Đừng sơ vin mãi làm gì, cuối tuần chị em hãy xõa với công thức áo thả ngoài quần siêu chất mà không lo dìm dáng - Ảnh 15.
Facebook