Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng

Ngày đăng: 01/08/2019

Xu hướng diện đồ tập cũng phải thật sexy của các chị em đôi khi lại trở thành lố lăng và phản cảm nơi công cộng.

Mới đây, Nghị định 46/2019/NĐ-CP về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao có hiệu lực từ ngày 1/8 đã ban hành cụ thể điều luật đáng lưu ý sau: Theo quy định tại Điều 7, hành vi sử dụng các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.

Theo những thông tin từ nghị định được ban hành trên, có thể thấy không chỉ các bài tập, môn thể thao hoặc các phương pháp tập luyện, thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, mà có thể trang phục đi tập thể thao trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc của Việt Nam cũng sẽ bị phạt tiền. Vậy mặc thế nào đi tập để không bị phản cảm nơi công cộng?

Các chị em đừng nhầm lẫn giữa đồ tập và đồ bơi

Với thiết kế ôm dáng, chất liệu thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, nhiều chị em đã tận dụng những bộ đồ tập để khoe dáng nơi phòng tập, tuy nhiên việc tận dụng đồ bơi làm đồ tập lại không hợp lý, bởi đồ bơi không thấm hút mồ hôi và cơ bản nhất là rất dễ hớ hênh nếu không cẩn thận.

Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 1.
Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 2.

Nói không với các kiểu quần ngắn

Những kiểu quần đùi quá ngắn không hề phù hợp cho việc tập luyện, có chăng là chỉ mặc để chụp hình thời trang. Tốt nhất bạn nên chọn quần dài hoặc dáng quần lửng để tránh trở thành tâm điểm hớ hênh nơi phòng tập.

Đừng nhầm lẫn giữa đồ bơi và đồ tập nếu không muốn bị cho là phản cảm nơi công cộng - Ảnh 3.
Facebook