Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần 'thần thánh' khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn

Ngày đăng: 16/09/2019

Bên cạnh Retinoid, Vitamin C thì Niacinamide là thành phần dưỡng da không thể thiếu trong chu trình skincare của những ai muốn da sáng, khoẻ, sạch mụn.

Theo 99,99% các bác sĩ da liễu uy tín, Niacinamide là một trong top 3 thành phần dưỡng da tốt nhất thế giới bên cạnh Retinoid và Vitamin C. Niacinamide hay còn được gọi là Vitamin B3 mang đến cho làn da loạt chuyển biến rõ rệt: cân bằng lượng dầu trên da, giữ cho lỗ chân lông không bị bí tắc gây mụn; điều chỉnh các hắc sắc tố, làm mờ thâm mụn, làm sáng da; làm dịu các kích ứng mẩn đỏ, kháng viêm, trị mụn; chống lão hoá, dưỡng ẩm cho da.

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều trên, sau đây là 7 loại serum chứa thành phần chính là Niacinamide rất đáng để thử: 

1. Serum làm sáng da tốt nhất 

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 2.

PCA Skin Vitamin B3 Brightening Serum (Giá gốc: 2.674.000 VNĐ): Nếu bạn đang phải vật lộn với nám, tàn nhang, chứng tăng sắc tố sau viêm da thì hãy đầu tư ngay em serum này nhé. Tác dụng chính của sản phẩm là ngăn chặn việc sản sinh melanin - nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về sắc tố da. Sử dụng lâu dài sẽ thấy da sáng khoẻ, mờ thâm nám rõ rệt.

2. Serum trị mụn tốt nhất 

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 3.

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% (Giá gốc: 137.000 VNĐ): Nếu bạn sử dụng các sản phẩm điều trị mụn trứng cá chứa Acid Salicylic hoặc Benzoyl Peroxide, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng da khô khủng khiếp. Nhưng sản phẩm này ngược lại, nó sẽ giúp da giảm viên, giảm tiết dầu và làm sạch lỗ chông lông nhờ 10% Niacinamide và 1% ZinC mà lại không làm mất độ ẩm của da.

3. Serum dưỡng ẩm tốt nhất 

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 4.

Skin Inc Vitamin B3+ Serum (Giá gốc: 814.000 VNĐ): Serum này có thể dùng được cho mọi loại da. Ngoài thành phần thần thánh là Niacinamide, em nó còn dưỡng ẩm siêu đỉnh nhờ Hyaluronic Acid, glycerin. Điểm cộng to đùng là serum Skin Inc dưỡng ẩm sâu nhưng không bao giờ gây bóng nhờn.

4. Serum kiềm dầu tốt nhất

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 5.

The Inkey List Niacinamide (Giá gốc: 163.000 VNĐ): Khi có trong tay em serum này rồi, các bạn da dầu hãy cứ bỏ hết giấy thấm dầu đi nhé. Vì sản phẩm này kiềm dầu và ngăn tiết dầu trên da rất tốt. Dầu ít đi cũng đồng nghĩa với việc mụn được kiểm soát.

5. Serum đa nhiệm tốt nhất

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 6.

Murad Revitalixir Recovery Serum (Giá gốc: 2.070.000 VNĐ): Khi bạn ốm, stress, căng thẳng, làn da trông cũng xám xịt cả lại. Đây là lúc bạn cần một loại serum giải quyết tất tần tật những vấn đề đó. Sản phẩm này của Murad không chỉ làm sáng da mà còn dưỡng ẩm, giúp làn da mệt mỏi của bạn trông có sức sống trở lại.

6. Serum tăng cường dưỡng chất tốt nhất

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 7.

Paula's Choice 10% Niacinamide Booster (Giá gốc: 1.023.000 VNĐ): Với dung dịch tăng cường dưỡng chất này (booster),bạn không cần phải thay đổi quy trình dưỡng của mình để thêm vào sản phẩm chứa Niacinamide nào. Đơn giản là trộn vài giọt Paula's Choice 10% Niacinamide Booster vào kem dưỡng ban ngày/buổi tối hoặc là kem chống nắng để tăng khả năng làm sáng da.

7. Serum làm dịu da tốt nhất 

Đừng chỉ biết đến mỗi vitamin C vì còn một thành phần thần thánh khác có thể cứu rỗi cho làn da sạm đen chán đời của bạn - Ảnh 8.

Kristina Holey + Marie Veronique Soothing B3 Serum (Giá gốc: 2.093.000 VNĐ): Da nhạy cảm không chỉ dễ bị nám, tàn nhang mà còn rất hay bị kích ứng. Serum này chứa Niacinamide làm dịu da, giảm viêm sưng, thành phần lại hoàn toàn không chứa hương liệu.

Nguồn: Cosmopolitan

Facebook