Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu 'ăn gian' tuổi

Ngày đăng: 01/09/2019

Combo màu nhiệm ấy bao gồm áo sơ mi ngắn tay và quần jeans.

Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ sau khi sinh nở đều trở nên mặn mà, nhuận sắc hơn; bởi vậy mới có câu "gái một con trông mòn con mắt". Tuy nhiên, nhờ hình ảnh mới nhất của quý cô 40 tuổi Cao Viên Viên, chúng ta còn biết thêm rằng trải qua một, thậm chí là vài lần vượt cạn, phụ nữ có thể được trẻ hóa nhan sắc một cách kỳ diệu.

Cao Viên Viên vừa tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ với diện mạo trẻ trung đến khó tin, bất chấp sự thật rằng cô đã bước sang tuổi 40.

Thế nhưng chỉ mình nhan sắc tươi xinh, trong trẻo của Cao Viên Viên sẽ không thể làm nên chuyện, nếu bà mẹ bỉm sữa không chọn cho mình một set trang phục "hack" tuổi hiệu quả, bao gồm áo sơ mi ngắn tay + quần jeans.

Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 2.

Áo sơ mi ngắn tay, phối màu tươi sáng (có thể mang họa tiết hoặc không) luôn khiến vẻ ngoài của người diện trở nên bắt mắt, và tăng thêm nét tươi trẻ cho set đồ. Quần jeans thì vốn nổi tiếng với nét bụi bặm, năng động và khi 2 items kết hợp với nhau, bạn sẽ có được tổng thể trang phục giúp chủ nhân "ăn gian" ít nhất 5 tuổi.

Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 3.
Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 4.
Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 5.
Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 6.

Trong trường hợp áo quá dài, bạn đừng quên nhiệm vụ sơ vin gọn gàng để tôn dáng và tăng gấp bội vẻ sành điệu. Cuối cùng, khi đã mất công chọn một set đồ thật tươi trẻ thì bạn nên học tập Cao Viên Viên, chọn layout trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo để "hack" tuổi tối ưu nhé!

Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 7.
Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 8.
Dụi mắt vài lần cũng không tin Cao Viên Viên đã tròn 40, và công lớn thuộc về một combo áo quần siêu ăn gian tuổi - Ảnh 9.
Facebook